Tổng thống Mỹ Donald Trump: 'Việt Nam là một trong số ít các nơi trên Trái Đất đang phát triển thịnh vượng'

Thứ Tư, 27/02/2019 11:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm 26/2, ngay khi vừa đến Hà Nội để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần thứ hai, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bày tỏ cảm xúc trên trang Twitter cá nhân.
TRỰC TIẾP: Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump sẽ ăn tối tại khách sạn Sofitel Legend Metropole

TRỰC TIẾP: Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump sẽ ăn tối tại khách sạn Sofitel Legend Metropole

Chuyến tàu chở Chủ tịch Kim Jong-un dự kiến đi qua các Nam Ninh, Bình Hương và tới ga Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn vào sáng sớm ngày hôm nay 26/2. Sau đó, ông Kim Jong-un và đoàn Triều Tiên sẽ đi đường bộ về Hà Nội.
Trên tài khoản Twitter cá nhân, sáng sớm 27/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump viết: "Việt Nam là một trong số ít các nơi trên Trái Đất đang phát triển thịnh vượng".
Ông viết: "Triều Tiên sẽ là quốc gia tương tự, và rất nhanh thôi nếu nước này phi hạt nhân hóa. Tiềm năng là tuyệt vời, một cơ hội to lớn chưa từng có cho người bạn của tôi Kim Jong-un. Chúng ta sẽ sớm biết thôi - rất thú vị."
Chú thích ảnh
Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ cảm xúc trên trang Twitter cá nhân. (Nguồn: TTXVN)
Trước đó, đêm 26/2, ngay khi vừa đến Hà Nội để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần thứ hai, ông Trump đã bày tỏ cảm xúc trên trang Twitter cá nhân.

Ông Trump bày tỏ: "Vừa tới Việt Nam. Cảm ơn tất cả vì sự đón tiếp tuyệt vời tại Hà Nội. Rất nhiều người hiện diện, và rất nhiều tình yêu!".
TTXVN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên