Thủ tướng Liên bang Nga Dmitry Medvedev chia buồn về việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Thứ Hai, 24/09/2018 11:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 21/9/2018, Thủ tướng Liên bang Nga Dmitry Medvedev đã gửi tới Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc Điện chia buồn về việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần.
Điện chia buồn viết:
"Thưa Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc,
Được tin Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang từ trần ngày 21/9/2018, thay mặt Chính phủ Liên bang Nga và nhân danh cá nhân, tôi xin gửi tới Đồng chí lời chia buồn chân thành và sâu sắc nhất.
Chú thích ảnh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Thủ tướng Chính phủ Liên bang Nga Dmitry Medvedev, sáng 29/6/2017, tại Thủ đô Moskva, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga từ 28/6 - 1/7/2017. Ảnh: Nhan Sáng - TTXVN
Trên tất cả các cương vị nhà nước đầy trọng trách của mình, Đồng chí Trần Đại Quang luôn rất quan tâm đến việc tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga, đặc biệt những đóng góp của cá nhân Đồng chí trong việc thúc đẩy các dự án hợp tác kinh tế và nhân văn lớn giữa hai nước.

Chúng tôi sẽ luôn giữ mãi những ký ức tươi sáng về Đồng chí Trần Đại Quang, một lãnh đạo nhà nước kiệt xuất và một người bạn gần gũi của nhân dân Nga.
Cho phép tôi được qua Đồng chí gửi những lời chia buồn và động viên tới gia đình và người thân của Đồng chí Trần Đại Quang, cũng như toàn thể Chính phủ và nhân dân Việt Nam".
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên