Thang máy không ca bin, bảo vệ rơi từ tầng 7 tử vong

Thứ Hai, 30/06/2014 15:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảng 8 giờ ngày 30/6, một người đàn ông khoảng 50 tuổi bước vào bên trong thang máy không có ca-bin đã rơi thẳng từ tầng 7 tòa nhà N5a Trung Hòa, Nhân Chính (Hà Nội), tử vong tại chỗ.
Vào khoảng thời gian trên, người dân sống tại tòa nhà N5A nghe thấy tiếng kêu thất thanh từ cầu thang 1 tòa nhà, khi chạy tới kiểm tra thì đã thấy một bảo vệ tử vong. Nạn nhân là ông Trần Anh Tuấn (51 tuổi, quê Phú Thọ) là bảo vệ tòa nhà N5A.
Người dân tòa nhà bàng hoàng trước sự việc xảy ra
“Tôi và ông Tuấn cùng lên kiểm tra và mở khóa thang máy, do thang máy số 1 đã hỏng từ lâu người dân phải thuê thợ vào để sửa. Thang máy bị hỏng, kẹt treo lơ lửng ở phía trên, không hiểu thế nào ông Tuấn khi mở cửa bước hụt xuống và rơi từ tầng 7 xuống đất và tử vong”, ông Vũ Lập Thảo người chứng kiến vụ việc kể.
Theo ông Thảo, vì thang máy hỏng, nên dân cư, bảo vệ đề nghị khóa ngoài cửa thang máy lại tránh việc trẻ con, người lạ đi lại có thể xảy ra tai nạn. Hôm nay, người dân phải tự bỏ tiền túi ra thuê thợ vào sửa, ông Thảo, ông Tuấn có nhiệm vụ lên mở để thợ vào sửa, mở xong ông Tuấn bước hụt vào trong, rơi xuống. Còn thang máy vẫn bị kẹt, treo lơ lửng ở trên.

Một số người dân cũng phản ánh, thang máy đang trong tình trạng hỏng và được sửa chữa nhiều tháng nay. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường sở tại và cán bộ Công ty quản lý nhà Hà Nội đã đến hiện trường, ghi nhận và làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.
Tử Yến
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên