Thai phụ sắp sinh chết nghi do để điện thoại đang sạc gần bồn tắm

Thứ Ba, 16/01/2018 14:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một người phụ nữ đang mang thai sắp đến ngày sinh nở đã bị điện giật tử vong và nguyên nhân có thể là do sạc điện thoại khi đang tắm.
Theo báo The Local, vụ việc xảy ra tại thị trấn Saint-Martin-d’Heres gần thành phố Grenoble ở miền đông nam Pháp vào đêm 31/12 vừa qua khi chồng của thai phụ trên đi ra ngoài vài phút. Lúc trở về nhà và phát hiện vợ nằm bất động, người chồng đã gọi cấp cứu nhưng mọi việc đã quá muộn. Các bác sĩ cũng không thể cứu được đứa trẻ trong bụng mẹ.
Theo tin tức địa phương, điện thoại di động của thai phụ tử vong được sạc ngay gần bồn tắm và được cho là nguyên nhân gây giật điện.
Chú thích ảnh
Thai phụ tử vong đã mang bầu gần 9 tháng và chỉ còn cách ngày dự sinh vài ngày.
Cảnh sát khu vực đã mở một cuộc điều tra tìm ra nguyên nhân cái chết của thai phụ nói trên.
Nếu thực sự nguyên nhân tử vong của thai phụ nói trên là do sạc điện thoại di động, thì đây không phải lần đầu tiên vụ việc như thế này xảy ra.
Tháng 7/2017, Madison Coe, 14 tuổi ở Lovington, New Mexico, Mỹ đã tử vong trong bồn tắm khi đang sử dụng điện thoại. Thi thể của cô bé được tìm thấy trong tình trạng bị bỏng nặng ở bàn tay, vẫn đang trong tư thế nắm lấy chiếc điện thoại.

Trước đó, hồi tháng 3, một người đàn ông ở Ealing, phía Tây London, Anh tên Richard Bull, 32 tuổi đã tử vong khi sử dụng điện thoại trong lúc tắm tại nhà riêng. Richard đã cắm sạc và ròng dây từ hành lang vào bồn tắm sử dụng. Một đoạn dây có lẽ đã bị hở, điện giật khiến cho Richard tử vong tại chỗ.
Bộ Y tế vào cuộc vụ 'thai phụ tử vong sau nâng ngực'

Bộ Y tế vào cuộc vụ 'thai phụ tử vong sau nâng ngực'

Những ngày qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng có thông tin phản ánh về việc một phụ nữ vào Bệnh viện Vạn Hạnh (Thành phố Hồ Chí Minh) thực hiện nâng ngực; sau đó bị biến chứng.
Theo Trần Minh/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay