Sập hầm khai thác vàng, 2 người chết và 1 người bị thương

Thứ Năm, 26/09/2013 11:37 GMT+7

Sáng 26/9, lực lượng chức năng đã đưa xác 2 nạn nhân trong vụ sập hầm khai thác vàng trái phép tại xã Ba, huyện Đông Giang (tỉnh Quảng Nam), bàn giao cho người thân để đưa về nhà an táng.
Nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngọc Trọng (26 tuổi) và Nguyễn Đình Vũ (27 tuổi), cùng trú tại xã Ba, huyện Đông Giang (Quảng Nam).
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ ngày 25/9, nhóm phu vàng gồm 4 người đang dùng vòi nước áp suất cao phun nước để lấy đất đá đãi vàng tại thôn Phú Bảo, xã Ba, huyện Đông Giang (tỉnh Quảng Nam), thì bất ngờ một vách núi đổ sập xuống, vùi lấp nhóm phu vàng. Ngay sau đó, người dân địa phương đã khẩn trương đào bới, tìm kiếm tung tích các nạn nhân trong đống đất đá. Đến chiều tối 25/9, 2 trong số 4 nạn nhân đã được đưa ra ngoài, người bị thương nặng là Nguyễn Văn Thịnh (26 tuổi, trú tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng), người còn lại bị trầy xước nhẹ.
Đến sáng 26/9, lực lượng tìm kiếm đã đưa thi thể 2 phu vàng tử nạn ra khỏi hầm khai thác vàng trái phép. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.
Nguyễn Sơn - TTXVN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*