Sao Việt kêu gọi ủng hộ hai hiệp sĩ đường phố Sài Gòn

Sao Việt kêu gọi ủng hộ hai hiệp sĩ đường phố Sài Gòn

Thứ Hai, 14/05/2018 20:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nghệ sĩ Quyền Linh tới tận nơi thăm hỏi các nạn nhân, ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi mọi người chung tay chia sẻ sự mất mát với các hiệp sĩ đường phố.
Thông tin nhóm "hiệp sĩ" bắt cướp có 2 người tử vong, 3 người bị thương khiến cộng đồng mạng đau xót. Danh tính hai "hiệp sĩ" tử vong là Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Gò Vấp) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định).
Theo lời người thân, anh Nam chuẩn bị kết hôn, còn anh Thôi kiếm tiền chính bằng việc chạy xe ôm, nuôi con trai mới học lớp 4. Vợ chồng anh đã không còn ở với nhau.
Cộng đồng mạng bày tỏ niềm tiếc thương, đau xót trước sự ra đi của hai hiệp sĩ Sài Gòn. Rất nhiều lời tri ân, cầu nguyện đã được gửi đến các anh thông qua mạng xã hội facebook.
Bên cạnh đó, giới nghệ sĩ Việt cũng ngay lập tức kêu gọi mọi người chung tay chia sẻ sự mất mát với các hiệp sĩ đường phố.
Chú thích ảnh
MC Quyền Linh lặng lẽ đến tận nơi thăm hỏi gia đình các nạn nhân kém may mắn
MC Quyền Linh lặng lẽ đến tận nơi thăm hỏi các nạn nhân kém may mắn. Anh viết trên trang cá nhân: “Thật là đau lòng, xin chia sẻ những mất mát này cùng với gia đình và đồng đội của các hiệp sĩ. Nhìn con anh Thôi mà không cầm được nước mắt... Vĩnh biệt anh Nam và anh Thôi...
Chú thích ảnh
Tên các anh sẽ được ghi tạc mãi trong triệu triệu trái tim của người Việt Nam. Cầu mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ mãi mãi bên các anh hiệp sĩ, những người luôn thầm lặng bảo vệ sự bình yên cho mọi xã hội”.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi bạn bè hỗ trợ gia đình các "hiệp sĩ"
Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng cũng dành thời gian để kêu gọi mọi người chung tay chia sẻ sự mất mát với các hiệp sĩ. Anh viết: "Thương tiếc cho các anh. Lo lắng cho dân lành. Tất cả cứ loạn hết cả lên. Ai sẽ bảo vệ người dân vô tội? Họ ra đường không được bảo vệ thì tôi thiết nghĩ nên tạo điều kiện để tự bảo vệ mình.
Dân thường ra đường không một tấc sắt trên tay, bọn cướp lại có hung khí sẵn để sẵn sàng đáp trả các cuộc tấn công. Và chúng ta đã thấy bọn chúng hung hãn tới mức nào khi bị dồn vào đường cùng. Nhóm hiệp sĩ thì công cụ hỗ trợ lại không đủ để khống chế tội phạm.
Ôi. Phải sống sao đây? Khi bản thân mình hay người thân sẽ gặp chuyện tương tự và không kịp có sự hỗ trợ từ công an hay người xung quanh.
Bên lề tí xíu: FC HAT nhận đá giao lưu và chuẩn bị lên kế hoạch hỗ trợ gia đình các chiến sĩ gặp nạn. Anh em của tôi đâu. Sẵn sàng chuẩn bị xách balo lên nhé”.
Chú thích ảnh
Bà Nguyễn Thị Thúy Nga kêu gọi các người đẹp cùng đóng góp ủng hộ
Cũng thông qua trang cá nhân, bà Nguyễn Thị Thúy Nga - TGĐ Elite Việt Nam kêu gọi các người đẹp cùng đóng góp ủng hộ hai hiệp sĩ Sài Gòn. Lời kêu gọi của bà Thúy Nga nhận được sự chung tay góp sức của nhiều người đẹp như: Lê Âu Ngân Anh, Nguyễn Loan, Audrey Hiếu Nguyễn…
Hình ảnh đội trưởng nhóm hiệp sĩ bị băng cướp đâm trọng thương ở Sài Gòn

Hình ảnh đội trưởng nhóm hiệp sĩ bị băng cướp đâm trọng thương ở Sài Gòn

Trong 3 nạn nhân bị thương nguy kịch cấp cứu điều trị ở bệnh viện có ông Trần Văn Hoàng là đội trưởng nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình bị nhóm trộm xe máy đâm vào tối 14/5.
Anh Tuấn
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*