Quảng Bình: Họp báo phản bác thông tin vụ 'hôi nhãn'

Thứ Tư, 12/02/2014 09:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 11/2/2014, tại Tp. Đồng Hới, UBND huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình tổ chức họp báo phản bác lại thông tin sai sự thật do một số phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin rằng người dân ở đây đã vô nhân tính “Hôi của man rợ” trong vụ xe đầu kéo container BKS 89C-01653 chở nhãn bị tai nạn tại xã Hóa Thanh vừa qua.
Buổi họp báo của UBND huyện Minh Hóa
Ông Đinh Quý Nhân, Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa khẳng định: Các cơ quan chức năng ở huyện có đủ bằng chứng để chứng minh rằng không có chuyện người dân ở đây “hôi của” như một số cơ quan báo chí đã nêu. Huyện Minh Hóa yêu cầu các cơ quan báo chí này sớm trả lời bằng văn bản, phải công khai xin lỗi nhân dân (nếu thấy cần thiết) và phải đính chính lại các bài đã viết.

Bản cam kết của chủ hàng. Ảnh: Mạnh Thành - TTXVN
Trước đó ngày 8/2/2014, xe đầu kéo container BKS 89C-01653 chở nhãn do lái xe Lê Văn Công điều khiển bị tai nạn tại xã Hóa Thanh (Minh Hóa), lực lượng công an đã có mặt kịp thời yêu cầu người dân không lấy nhãn rơi mà giúp gom lại cho người bị nạn. Công an đã chuyển giao nhãn do dân gom nhặt được cho đại diện chủ hàng nhưng người đại diện này thấy nhãn bị dập nát, hư hỏng nên không nhận, điều này được thể hiện rõ trong biên bản cam kết kèm theo.
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*