Nổ súng khống chế kẻ dùng hung khí đe dọa cảnh sát

Thứ Năm, 31/08/2017 13:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bị mời về phường làm việc do nghi ngờ thực hiện vụ trộm cắp, Dũng không những không chấp hành mà còn dùng hung khí đe dọa khiến lực lượng công an phải nổ súng trấn áp.
Ngày 31/8, công an phường Tân Định (quận 1, TP Hồ Chí Minh), cho biết đang tạm giữ nghi can can Nguyễn Hoàng Dũng (tự “Lắc”, 42 tuổi, ngụ quận 1) để làm rõ nghi vấn liên quan đến vụ trộm cắp tài sản.
Trước đó vào ngày 28/8, anh Trần Ngọc Thành (20 tuổi) đã đến công an phường Tân Định trình báo bị mất trộm xe máy mang biển kiểm soát 60B9 - 545.50 tại căn nhà số 15/1 Bà Lê Chân, phường Tân Định (quận 1).
Chú thích ảnh
Khu vực nơi tên Dũng dùng hung khí đe dọa công an.
Qua công tác điều tra ban đầu, công an phường Tân Định xác định Nguyễn Hoàng Dũng là đối tượng nghi vấn có liên quan nên đã mời đến trụ sở công an làm việc nhưng vào thời điểm đó Dũng không có mặt tại địa phương.
Đến khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày 30/8, khi phát hiện Dũng xuất hiện ở con hẻm 28 đường Mã Lộ (phường Tân Định), lực lượng công an đã có mặt và mời nghi can này về trụ sở làm việc.
Tuy nhiên, Dũng không chấp hành mà còn chụp một con dao và cây kéo của người dân ven đường để chống trả lại lực lượng công an. Sau đó, Dũng tháo chạy về hướng đường Hai Bà Trưng. Tại đây, Dũng tiếp tục cầm hai hung khí nói trên và có hành động đe doạ.
Chú thích ảnh
Hung khí mà tên Dũng dùng để đe doạ lực lượng công an.
Trước sự manh động của đối tượng, lực lượng công an buộc phải nổ hai phát súng chỉ thiên để trấn áp đối tượng; đồng thời các chiến sĩ công an tiếp tục vận động, thuyết phục đối tượng hạ hung khí và về công an phường làm việc.
TP.HCM: Bắt khẩn cấp 2 nhân viên bảo vệ sử dụng hung khí ẩu đả với cư dân chung cư 4S

TP.HCM: Bắt khẩn cấp 2 nhân viên bảo vệ sử dụng hung khí ẩu đả với cư dân chung cư 4S

Ngày 14/12, Công an quận Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh) đã thông tin kết quả điều tra và xử lý ban đầu liên quan đến vụ một nhóm nhân viên bảo vệ sử dụng hung khí ẩu đả với người dân sống tại chung cư 4S.
Tại trụ sở công an phường, lực lượng công an đã xác định Dũng dương tính với ma tuý. Hiện đơn vị này đang phối hợp với công an quận 1 điều tra làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Lê Anh/Báo Tin Tức
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*