Nhức mắt vì những bộ cánh 'thiếu vải' chị em diện ra phố

Nhức mắt vì những bộ cánh 'thiếu vải' chị em diện ra phố

Thứ Hai, 22/05/2017 19:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những bộ trang phục mát mẻ khiến chị em có thể thoải mái khi Hè về. Nhưng nhiều cô gái "hở bạo" đến mức người qua đường phải lắc đầu ngán ngẩm.
Mặc thoải mái thôi chưa đủ, nhiều cô gái không ngại diện đồ "thiếu vải", "hở bạo" để "khoe da thịt", gây sự chú ý và xem đó là trò đùa khi ra đường hớ hênh.
thời trang
Ban ngày, thiếu nữ  hiên ngang diện bộ cánh không thể hở hơn nữa
Áo xuyên thấu, nội y lấp ló, quần ngắn cũn cỡn lộ cả một phần lớn vòng 3 hay thậm chí có những bộ cánh còn để lộ luôn cả nội y ra bên ngoài. 
đỏ mắt
Cô gái lộ nội y kém duyên khi ra phố
Nhu cầu cập nhật những xu hướng thời trang của thế giới cũng không sai nhưng "xõa" đến mức "bung lụa" trên đường phố thì thật khó có thể chấp nhận được. 
phong cách
Đi trên phố mà "mát mẻ" hơn ở bãi tắm biển 
Trên một diễn đàn, thành viên Duong Ngoc tỏ ra bức xúc:“Không hiểu mặc gì đây? Có đẹp đâu cơ chứ”. Facebooker Linh Vu thì phê phán: “Phản cảm quá, chả hiểu bao nhiêu tuổi. Chỉ thấy phản cảm chứ không hề có tính từ sexy ở đây”. 
thời trang phảm cản
Đỏ mặt với những khoảnh khắc hớ hênh của thiếu nữ trên phố
Đúng là việc ăn mặc hoàn toàn mang tính riêng tư của mỗi cá nhân, đừng hở như các cô gái này thì bị phê phán là "lố".
thời trang điên
Tấm lưng trần khiến nhiều người đi đường "nóng mặt"

Tuy nhiên, việc mặc ngắn tới đâu, hở tới đâu cũng cần được chú ý. Bởi có những bộ đồ chúng ta ưng ý, yêu thích, nhưng không hề phù hợp với văn hóa của người Việt, không phù hợp để đi ngoài phố hay những nơi công cộng.
Đôi khi, với lối mặc phản cảm như thế, chị em có thể bị đánh giá khác đi rất nhiều. Tệ hơn, khi diện chúng ra đường, họ có thể gặp nhiều nguy hiểm, nhất là khi đi đường vào buổi tối. 
điên
Mặc như không mặc...
Vì thế, hãy luôn tự bảo vệ mình khi ra đường bằng những set đồ văn minh, lịch sự. Như vậy là bạn cũng đang thể hiện sự tôn trọng mọi người xung quanh.
Serena Williams tiếp tục chuỗi “thảm họa thời trang

Serena Williams tiếp tục chuỗi “thảm họa thời trang"

Chỉ một ngày sau khi vui thú cùng bạn bè trên bãi biển Miami, Serena Williams tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi xuất hiện trong bộ đầm tím khi tham dự sự kiện ra mắt xế hộp Range Rover Evoque phiên bản mới.
Hòa Nguyễn. Ảnh: Internet
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*