Nhóm Cactus hướng về miền Trung

Chủ Nhật, 30/10/2016 11:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc acoustic nổi tiếng của TP. HCM, Cactus, vừa tổ chức đêm nhạc thiện nguyện Thương về miền Trung để quyên góp cho đồng bào vùng lũ.
Cụ thể Cactus Band đã nguyên góp được gần 29 triệu đồng và 4 máy lọc nước sạch cho đồng bào vùng lũ (không cần dùng điện vẫn lọc được nước), mỗi máy trị giá 3,5 triệu.
Số tiền và hiện vật trên đã được Castus Band trao trực tiếp cho anh Nguyễn Tuấn, trưởng nhóm Nụ Cười Yêu Thương.

Ca sĩ Quang Thắng, trưởng nhóm Cactus
Quang Thắng, trưởng nhóm Cactus, cho biết đây là điều mà nhóm luôn hướng về và cũng là mục đích hoạt động của nhóm nhạc này. Thời gian qua, Cactus gây được sự chú ý với công chúng nhờ phong cách trẻ trung và đậm chất acoustic.
Thành viên nhóm nhạc này cũng là những người có hoạt động thâm niên trong làng nhạc TP. HCM. Một trong những khác biệt của Cactus là ngoài việc cover những bài nhạc xưa thì nhóm cũng đã có khá nhiều sáng tác riêng.
Sắp tới đây Cactus sẽ cho ra mắt album đầu tay và 2 MV Đời có bao nhiêu ngày vui kể về những chuyến đi thiện nguyện trên 3 miền Bắc Trung Nam. Ngày 4/11 tới, nhóm Cactus cũng sẽ có buổi trình diễn ra mắt công chúng yêu nhạc tại FAP Chic Acoustic trên đường Trần Quang Diệu (Q. 3, TP. HCM).
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên