Người quay clip một phụ nữ hùng hổ lăng mạ cảnh sát giao thông cũng bị 'tẩn'

Thứ Ba, 18/07/2017 11:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hàng ngàn người đã phẫn nộ, lên án hành vi vi phạm luật giao thông lại còn lăng mạ, chửi bới một chiến sĩ cảnh sát giao thông khi được chiến sĩ này nhắc nhở.
Chiều tối ngày 17/7, một tài khoản cá nhân trên mạng facebook đã đăng tải hình ảnh, clip một phụ nữ có thái độ rất hung hăng và có lời lẽ thoá mạ một chiến sĩ cảnh sát giao thông.
Trong khi đó, nam chiến sĩ cảnh sát giao thông có thái độ từ tốn, yêu cầu người phụ nữ này chấp hành luật giao thông.
Không những không chấp hành, người phụ nữ còn nắm cổ áo chiến sĩ này kéo mạnh khiến nhiều người chứng kiến vụ việc rất phẫn nộ.
Chú thích ảnh
Người phụ nữ lăng mạ cảnh sát giao thông. Ảnh được cắt từ clip.
Ngay sau khi được đăng tải, clip đã thu hút hàng chục ngàn lượt bình luận và có đến vài chục ngàn lượt chia sẻ. Tất cả đều lên án hành vi của người phụ nữ vi phạm luật giao thông.
Tối ngày 17/7, PV đã liên lạc với chủ tài khoản facebook đăng clip nói trên. Chị cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút chiều 17/7 tại giao lộ Nguyễn Xí – Ung Văn Khiêm (quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh).
Lúc đó, chiến sĩ cảnh sát giao thông thấy một phụ nữ điều khiển xe ô tô lấn làn đã yêu cầu chạy đúng làn nhưng thay vì chấp hành thì chủ nhân chiếc ô tô mở cửa xe, xông vào chửi bới, thoá mạ.
Người vi phạm giao thông bị phạt lao động công ích, đề xuất gây tranh cãi

Người vi phạm giao thông bị phạt lao động công ích, đề xuất gây tranh cãi

Mới đây có ý kiến đề xuất người vi phạm giao thông sẽ bị xử phạt lao động phục vụ cộng đồng trong bối cảnh người tham gia giao thông vượt đèn đỏ là hình ảnh đang trở nên quá quen thuộc.

“Người phụ nữ đó đi sai còn xuống mắng anh cảnh sát giao thông. Em xuống can ngăn rồi và người phụ nữ này còn bắt em xoá clip. Sau đó còn túm áo của em và lôi ra đánh em luôn”, nữ chủ nhân facebook này kể lại.
Được biết, người phụ nữ đi xe ô tô có thái độ hung hăng được xác định danh tính là Trịnh Thị Thùy Dương. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục xử lý vụ việc nói trên.
Mời độc giả xem clip đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ:
Theo Lê Anh/Báo Tin Tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS