Nghẹn ngào đón thuyền viên Việt Nam bị cướp biển Somali bắt cóc

Thứ Ba, 25/10/2016 18:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ba thuyền viên Việt Nam bị cướp biển Somali bắt cóc 4 năm trước vừa về tới sân bay Nội Bài chiều nay, 25/10 trong sự chờ đón của đông đảo người thân và giới báo chí.

Bảng thông báo về các chuyến bay, trong đó chuyến bay số 870 là chuyến bay của hàng không Kenya đưa các thuyền viên Việt Nam về nước.

Gia đình các thuyền viên đợi sân bay từ lúc 13 giờ
Đúng 13h30, chuyến bay số 870 của hãng hàng không Kenya đã đến sân bay Nội Bài (Hà Nội). Từ rất sớm, đông đảo đại diện các cơ quan chức năng, đơn vị đưa các thuyền viên đi xuất khẩu và người nhà tập trung chờ đón 3 thuyền viên Việt Nam.

Ông Phan Xuân Linh, bố của thuyền viên Phan Xuân Phương đang ngóng đợi con
Các thuyền viên gồm: Nguyễn Văn Hạ (sinh năm 1981, ở Hà Tĩnh), Phan Xuân Phương (sinh năm 1989, ở Nghệ An), Nguyễn Văn Xuân (sinh năm 1981, ở Hà Tĩnh) vừa xuống sân bay đã nhanh chóng được các cơ quan chức năng đưa lên ô tô đi kiểm tra sức khỏe.

Vừa xuất hiện tại sân bay, các thuyền viên đã được chào đón nồng nhiệt. Họ nhanh chóng được cơ quan chức năng đưa đi kiểm tra sức khỏe.
Theo chị Bùi Thị Lệ, vợ thuyền viên Nguyễn Văn Hạ, gia đình đã biết tin từ thứ 7 tuần trước qua xem tivi, bản thân anh Hạ cũng đã gọi điện về nhà. Cả gia đình vô cùng vui mừng khi biết người thân đã sống sót trở về.

Ông Phan Xuân Linh òa khóc khi nhìn thấy con trai Phan Xuân Phương

Thuyền viên Nguyễn Văn Xuân vui mừng ôm chặt con gái
Theo Báo Tin Tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay