Nghe lại cuộc chất vấn về việc điều động giáo viên phục vụ hội nghị ở Hà Tĩnh

Thứ Tư, 16/11/2016 15:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phiên trả lời chất vấn trước Quốc hội sáng nay (16/11), liên quan đến vụ việc điều giáo viên đi tiếp khách xảy ra ở Hà Tĩnh. Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nói: "Đây là việc có thật. Khi nhận được thông tin tôi có trao đổi với đồng chí Chủ tịch và với trách nhiệm của Bộ chúng tôi cũng đã có công văn".
Bộ trưởng Nhạ nói tiếp: "Chúng tôi đánh giá cao đồng chí chủ tịch đã có công văn yêu cầu Sở GD&ĐT phải báo cáo. Bởi vì đây phải chỉ trường hợp của thị xã Hồng Lĩnh mà trong thực tế cũng có nhiều nơi mà cán bộ địa phương, cũng vui vẻ cả thôi, nhưng đôi khi lại làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà giáo. Cho nên đây là một hoạt động rất là đáng tiếc. Thế nên chúng tôi nghĩ rằng cần phải rút kinh nghiệm vì để xã hội phải nóng lên vì vấn đề này, rõ ràng là không được... "

Ngay sau câu trả lời của người đứng đầu ngành Giáo dục một số Đại biểu đã xin được phản biện. Các ý kiến phản biện đều tỏ ra không đồng tình Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khi ông sử dụng cụm từ "cũng vui vẻ cả thôi"...

Nguồn clip: TT

Đỗ Bảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS