Nghệ An: Hai anh em ruột đuối nước khi tắm ao gần nhà 

Thứ Bảy, 04/08/2018 20:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện UBND xã Nghĩa Thọ, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, ngày 4/8, trên địa bàn xã xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm hai anh em ruột tử vong. 
Hai nạn nhân tử vong là Nguyễn Bảo Bảo (sinh năm 1999) và Nguyễn Bảo Khánh (sinh năm 2001), cùng trú tại xóm Men, xã Nghĩa Thọ, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. 
Cụ thể, vào lúc 7 giờ ngày 4/8, ba anh em ruột gồm Nguyễn Bảo Bảo, Nguyễn Bảo Khánh và Nguyễn Bảo Quốc (sinh đôi với Nguyễn Bảo Khánh) cùng đi chăn dê cách nhà khoảng 500m. Sau đó, hai em Nguyễn Bảo Bảo và Nguyễn Bảo Khánh xuống ao gần nhà để tắm. Lâu không thấy hai anh lên, em Nguyễn Bảo Quốc ở trên bờ đã chạy về nhà gọi người trong gia đình đến cứu. Khi người nhà chạy đến thì phát hiện hai em bị đuối nước và đã tử vong trước đó. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền UBND xã Nghĩa Thọ đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình hai em bị nạn. Hiện gia đình và chính quyền địa phương đang tiến hành các thủ tục mai táng cho hai em theo phong tục địa phương.
Ba học sinh đi cắt cỏ, bị đuối nước khi ra khe nước lũ tắm

Ba học sinh đi cắt cỏ, bị đuối nước khi ra khe nước lũ tắm

Chiều 29/7, chính quyền UBND xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến ba trẻ tử vong.
Tá Chuyên - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*