Minh Vượng, Xuân Bắc, Kỳ Duyên đội mưa vì Trung thu

Thứ Ba, 22/09/2015 14:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 21/9, chương trình Trung thu Cổ tích đêm rằm do Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11) tổ chức đã diễn ra tại Cung thiếu nhi Hà Nội.
Mặc dù gặp phải cơn mưa lớn khiến chương trình phải gián đoạn sau hai tiết mục, phải chuyển sân khấu từ ngoài trời vào trong nhà bạt rồi lại chuyển về sân khấu nhưng các nghệ sĩ như Minh Vượng, Xuân Bắc và hoa hậu Kỳ Duyên đã “đội mưa” để đem lại niềm vui đến cho các em.

Cổ tích đêm rằm của các bé thiếu nhi Hà Nội

Nghệ sĩ Minh Vượng đã hoá thân trong một hình ảnh hài hước, kể câu chuyện của Bi, một cậu học sinh có nhiều thói hư tật xấu để trêu ghẹo các cháu thiếu nhi
Trong khi đó, Xuân Bắc lại đem đến một không khí vô cùng sôi động cùng với nhiều bài hát thiếu nhi được chế lời. Anh còn mang đến nhiều phần quà cho các khán giả nhí bằng những đố vui trong phần diễn của mình.

Nghệ sĩ Xuân Bắc trong "vòng vây" của các bé thiếu nhi

Ngoài Xuân Bắc, Minh Vượng, NSƯT Hồng Kỳ ở tuổi 60 cũng có một trung thu đáng nhớ khi đứng dưới ô để biểu diễn cho các khán giả nhỏ tuổi hai ca khúc Nhong nhong nhong và Thằng tý sún

Đại sứ từ thiện của chương trình: hoa hậu Kỳ Duyên
Có mặt tại Cổ tích đêm rằm trong vai trò đại sứ từ thiện của chương trình, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã đứng dưới mưa để kêu gọi nhắn tin ủng hộ nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin và cùng BTC trao quà cho những học sinh bị di chứng do nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập của làng Hữu nghị Việt Nam.
Lam Anh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*