Lễ hội Việt Nam tại Kanagawa lần II sẽ diễn ra vào tháng 10/2016

Thứ Sáu, 24/06/2016 06:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, tại tỉnh Kanagawa của Nhật Bản, Đại diện tỉnh và Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật đã họp báo thông báo về Lễ hội Việt Nam tại Kanagawa lần 2, sẽ diễn ra từ ngày 28 -30/10/2016 tại thành phố biển Yokohama, thủ phủ của tỉnh Kanagawa.
Với chủ đề Đậm đà bản sắc Việt Nam, lễ hội sẽ là cầu nối giữa người dân Kanagawa và người dân các địa phương của Việt Nam, thúc đẩy quan hệ hợp tác cùng có lợi trên nhiều lĩnh vực giữa Kanagawa và Việt Nam ngày càng phát triển.

Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Quốc Cường và Thống đốc tỉnh Kanagawa Kuroiwa Yuri chụp ảnh lưu niệm cùng với logo của Việt Nam Festa năm 2016. Ảnh: Gia Quân - Vietnam+
Sự kiện năm nay sẽ có nhiều hoạt động nhằm kết nối quan hệ kinh tế, thương mại, du lịch, văn hóa giữa Việt Nam và Kanagawa. Trong lễ hội, mọi người không chỉ được hòa mình trong những tiết mục biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc, thời trang, ... mà còn được thưởng thức những món ăn truyền thống vốn nổi tiếng trên thế giới của Việt Nam.
Tại lễ hội năm nay, Ban Tổ chức dự kiến có khoảng 100 gian hàng, bao gồm gian hàng ẩm thực, gian hàng thủ công mỹ nghệ, gian hàng giới thiệu sản phẩm, quảng bá các địa phương, doanh nghiệp từ Việt Nam.
Nhã Ngô
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay