Kinh Doanh Quần Áo: Thuật phong thủy giúp gia tăng tài lộc

Thứ Bảy, 17/09/2016 10:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ mang lại doanh thu, may mắn cho cửa hàng, nếu áp dụng đúng, thuật phong thủy dưới đây sẽ tăng thêm sinh khí, tài vượng và sức khỏe cho gia chủ.
Màu sắc của cửa hàng


Màu sắc trang trí cửa hàng đầu tiên phải là màu sắc hợp với mệnh của gia chủ. Ví dụ, người mệnh kim nên trang trí cửa hàng theo màu của đất (vì thổ sinh kim) như: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ… Còn nếu bạn là người mệnh thổ, gam màu đỏ (màu của hỏa) sẽ giúp công việc làm ăn buôn bán phát triển hơn.
Tạo năng lượng ở cửa vào
Theo phong thủy, nếu ngay từ cái nhìn đầu tiên, khách hàng đã muốn vào cửa hàng bạn, có nghĩa là cửa hàng của bạn có sự hiện diện của một nguồn năng lượng. Nguồn năng lượng này được tạo ra từ cái tên ấn tượng, được tô vẽ sắc nét, ở độ cao vừa phải, đồng thời, ánh sáng trong cửa hàng phải mạnh mẽ, rõ ràng, không mờ ảo.

Thay đổi hàng hóa của bạn
Phong thủy thích sự chuyển động. Luân phiên các mặt hàng trong cửa hàng là một cách để giữ hàng hóa của bạn luôn mới và kích thích bán hàng. Do đó, thường xuyên lên các kế hoạch sắp xếp đổi mới hoặc chuyển đổi vị trí sắp đặt lại cửa hàng. Đôi khi chỉ cần di chuyển quần áo đến một vị trí mới có thể làm cho doanh số bán hàng tăng.
Đặt quầy thu ngân ở “vị trí chỉ huy”
Vị trí này được xác định là nằm trên đường chéo từ cửa vào, và sẽ giúp tăng tài vận tiền bạc. Thế nên, hãy dành cho quầy thu ngân 1 vị trí tốt nhất trên đường chéo này.

Sử dụng các góc may mắn
Những điều làm gia tăng phong thủy xấu
- Gương đối diện cửa chính, lối ra vào
- Liên kết trực tiếp cửa (cửa sau thẳng hàng với cửa trước)
- Ánh sáng trần huỳnh quang
- Không khí dơ hoặc mùi lạ
- Thùng đựng rác bày nhô ra ngoài.

Các góc đối diện và đường chéo về phía cửa là "góc may mắn" nên hãy sử dụng để tạo ra một góc đặc biệt với các dịch vụ đặc biệt hoặc các sản phẩm độc đáo. Các góc là những khu vực hoàn hảo để trưng bày chi tiết bắt mắt. Thêm ánh sáng và các cây cảnh ở các góc may mắn để thêm tăng trưởng và năng lượng tốt cũng kích thích doanh số bán hàng.
“Ẩn” nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh là không gian “âm”, làm giảm đi vượng khí của cửa hàng, thất thoát doanh thu. Thế nên, tốt nhất là không nên để nhà vệ sinh trong không gian bán hàng. Nếu có, dứt khoát phải tìm cách “ẩn” nó đi.

Bình An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên