Khởi tố gã cha dượng xâm hại tình dục con riêng của vợ

Thứ Sáu, 25/05/2018 10:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vợ đi lao động ở nước ngoài, Hoàng Văn Đoài ở nhà đã nảy tính thú dục vọng rồi tìm cách dụ dỗ con riêng của vợ quan hệ tình dục. Hành vi của Đoài đã bị tố giác lên Cơ quan Công an để điều tra làm rõ…
Sáng 25/5, Cơ quan điều tra Công an Thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Đoài (36 tuổi, trú tại TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) về hành vi Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi. Nạn nhân là con riêng của vợ Đoài, mới hơn 14 tuổi.
Theo tài liệu điều tra, vợ Đoài đi xuất khẩu lao động nước ngoài, để con riêng của mình ở nhà với Đoài để chăm sóc. Vào một đêm đầu tháng 5/2018, Đoài đi chơi về rồi vào ngủ cùng giường với 2 người con (một gái, một trai), trong đó có người con riêng của vợ Đoài.
Đến gần sáng, dục vọng nổi lên, Đoài đã tìm cách quan hệ tình dục với con riêng của vợ và đạt được mục đích. Tiếp sau đó, vào một buổi trưa, Đoài tiếp tục dụ dỗ con riêng của vợ vào nhà tắm quan hệ tình dục. Hành vi của Đoài sau đó bị phát giác và tố cáo tới cơ quan điều tra.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.
TTXVN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7