Khởi tố 2 đối tượng cướp tại trạm thu phí cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Khởi tố 2 đối tượng cướp tại trạm thu phí cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Chủ Nhật, 10/02/2019 19:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 10/2, Công an Đồng Nai cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Trần Tuấn Anh (sinh năm 1993, quê Tiền Giang) và Nguyễn Vũ Hoàng Nam (sinh năm 1990, quê Nam Định) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”. Qua đấu tranh, 2 đối tượng trên đã khai nhận hành vi phạm tội. Lực lượng công an đã thu hồi được số tiền 1,7 tỷ đồng.
Bắt khẩn cấp 2 đối tượng gây ra vụ cướp tại Trạm thu phí cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Bắt khẩn cấp 2 đối tượng gây ra vụ cướp tại Trạm thu phí cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Sáng 8/2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, khoảng 23 giờ ngày 7/2, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt được 2 nghi can gây ra vụ cướp tại Trạm thu phí trên đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây vào sáng ngày 7/2.
Trước đó, ngày 9/2 một người đàn ông ngụ quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh đã đến cơ quan công an giao nộp 700 triệu đồng. Người này cho biết trước đó Nguyễn Vũ Hoàng Nam đến nhà chơi và nhờ giữ hộ số tiền trên.
Sau khi biết Nam có liên quan đến vụ cướp tại trạm thu phí cao tốc Long Thành – Dầu Giây, người này đã đến công an nộp lại số tiền.
cao tốc Long Thành – Dầu Giây
Cao tốc Long Thành – Dầu Giây
Ngày 8/2, cũng có một người đàn ông ngụ tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đến công an giao nộp số tiền 500 triệu đồng do Nguyễn Vũ Hoàng Nam nhờ giữ. Khi biết số tiền trên là do Nam phạm tội mà có người đàn ông được nhờ giữ tiền hộ đã đến cơ quan công an nộp lại.
Như TTXVN đã thông tin, sáng 7/2 (mùng 3 Tết Kỷ Hợi), 2 đối tượng là Nam và Tuấn Anh sử dụng súng, dao xông vào phòng kế toán vé trạm thu phí cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây uy hiếp nhân viên và cướp đi số tiền rất lớn.

Đến 23 giờ cùng ngày, lực lượng Công an Đồng Nai phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt giữ Nam và Tuấn Anh tại khu vực ga Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh) khi cả hai đang thực hiện kế hoạch bỏ trốn.
Sỹ Tuyên/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7