Hủy cuộc tranh luận thứ hai giữa 2 ứng cử viên Tổng thống Mỹ

Thứ Bảy, 10/10/2020 09:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một thông báo, CPD cho biết "mỗi ứng cử viên hiện đã có một kế hoạch khác thay thế cho ngày hôm đó. Như thế hiển nhiên sẽ không có cuộc tranh luận trong ngày 15/10”.
Tổng thống Donald Trump tuyên bố không tranh luận với ông Joe Biden kiểu trực tuyến

Tổng thống Donald Trump tuyên bố không tranh luận với ông Joe Biden kiểu trực tuyến

Ngày 8/10, Ủy ban Tranh luận tổng thống (CPD) thông báo cuộc tranh luận thứ hai giữa Tổng thống đương nhiệm Donald Trump của đảng Cộng hòa và ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, Tổng thống Trump tuyên bố sẽ không tham gia cuộc tranh luận theo hình thức này. 
Ủy ban Tranh luận tổng thống (CPD) Mỹ ngày 9/10 thông báo hủy cuộc tranh luận thứ hai dự kiến diễn ra vào ngày 15/10 tới giữa 2 ứng cử viên Tổng thống Mỹ là Tổng thống đương nhiệm Donald Trump thuộc đảng Cộng hòa và cựu Phó Tổng thống Joe Biden thuộc đảng Dân chủ, sau khi ông Trump tuyên bố sẽ không tham gia tranh luận theo hình thức “ảo”.
Chú thích ảnh
Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden (phải) tại cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên ở Cleveland, bang Ohio ngày 29/9/2020. Ảnh: AFP/TTXVN
Trong một thông báo, CPD cho biết "mỗi ứng cử viên hiện đã có một kế hoạch khác thay thế cho ngày hôm đó. Như thế hiển nhiên sẽ không có cuộc tranh luận trong ngày 15/10”.
Cuộc tranh luận cuối cùng giữa hai ứng cử viên Tổng thống dự kiến sẽ diễn ra ngày 22/10 tại Nashville, Tennessee.

Trước đó, CPD định tổ chức cuộc tranh luận thứ hai vào ngày 15/10 giữa 2 ứng cử viên theo hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, ông Trump tuyên bố sẽ không tham gia cuộc tranh luận theo hình thức này.
Đỗ Sinh - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên