Huế: Không có chuyện đối tượng xấu dùng mìn để đe dọa cửa hàng xe máy

Thứ Hai, 24/09/2018 19:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 24/9, tin từ Công an thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế khẳng định, không có chuyện đối tượng xấu dùng mìn để đe dọa cửa hàng xe máy ở Huế.
Chú thích ảnh
Cửa hàng xe máy Thuận Phát
Trước đó, vào tối 23/9, có một vật nghi giống mìn được để lại trên vỉa hè đường Nguyễn Huệ, thành phố Huế (đoạn trước cửa hàng xe máy Thuận Phát - 134 Nguyễn Huệ). Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến phong tỏa hiện trường, thu giữ hiện vật, trích xuất camera để điều tra; đồng thời xác định người để lại vật này ở cửa hàng xe máy là Nguyễn Quang S (sinh năm 1993, trú tại phường Hương Long, thành phố Huế).
Kết quả kiểm tra của các cơ quan chức năng cho thấy, vật giống mìn là bình hơi trong pháo giấy, nhằm tạo sức ép bung giấy ra do các đoàn múa lân thường sử dụng. Đây là loại bình hơi được sử dụng trong đám cưới hay các sự kiện khởi công công trình chứ không phải là mìn.
Nguyễn Quang S khai nhận đã đi xem đoàn múa lân tại nhà thuốc Ngô Quý Thích trên đường Trần Hưng Đạo, Huế. Múa xong, đoàn lân có vứt lại một vật giống quả mìn nên S đã nhặt về với mục đích để chế vào khung chống đỡ xe máy của mình. Tuy nhiên, trong lúc đứng trú mưa trước cửa hàng xe máy Thuận Phát, S lấy vật giống mìn ra ướm thử vào xe máy, thấy to và thô quá, nên không đem về mà để lại ở vỉa hè của cửa hàng...

TTXVN
Không có việc công an Thanh Hóa mời người dân lên làm việc vì đưa thông tin trường học lạm thu lên facebook

Không có việc công an Thanh Hóa mời người dân lên làm việc vì đưa thông tin trường học lạm thu lên facebook

Sáng 20/9, Công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) khẳng định: Không có chuyện lực lượng công an mời người dân lên làm việc về việc đưa thông tin về lạm thu tại trường học trên facebook cá nhân.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên