Google thay logo chào mừng Ngày Quốc khánh với áo dài, nón lá, hoa sen

Chủ Nhật, 02/09/2018 07:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đúng 0h00 giờ ngày 2/9, xuất hiện trên trang chủ của Google Việt Nam là một logo chào mừng ngày Quốc khánh của Việt Nam.
Theo nhận xét của nhiều cư dân mạng, năm nay Logo mừng ngày Quốc khánh Việt Nam của Google được thiết kế đẹp, rất "được lòng người Việt" bởi cùng với logo còn có hình tượng cô gái mặc áo dài cầm hoa sen bên cạnh một đài sen lớn – những biểu tượng văn hóa truyền thống của Việt Nam mà chỉ cần nhìn vào đó, ai trên thế giới cũng biết.
Chú thích ảnh
Trang chủ của Google Việt Nam là một logo chào mừng ngày Quốc khánh của Việt Nam
  
Ngoài ra, người sử dụng internet khi di chuột vào biểu tượng Google sẽ xuất hiện dòng chữ Ngày Quốc khánh 2/9 (giao diện tiếng Việt) hoặc Vietnam National Day (giao diện tiếng Anh). Đặc biệt, khi click chuột vào logo trang tìm kiếm, sẽ xuất hiện kết quả liên quan đến các thông tin và hình ảnh về Ngày Quốc khánh 2/9 của Việt Nam.

Đây không phải là lần đầu tiên, trang tìm kiếm lớn nhất thế giới thể hiện mối quan tâm, "theo dòng sự kiện" liên quan đến các sự kiện trọng đại hoặc ngày kỷ niệm lớn của Việt Nam mà trước đây, đã rất nhiều lần Google cũng đã làm những việc tương tự. Nhiều quốc gia khác hoặc sự kiện lớn trên thế giới Google cũng làm vậy!
Được biết, số lần thay đổi logo của Google trong một năm là không hạn chế, nhưng phải tuân thủ nguyên tắc: hình vẽ phải liên quan đến một hoặc nhiều chữ cái trong cụm từ Google.
PH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7