Giẫm đạp tại buổi hòa nhạc ở Algeria, nhiều người chết và hàng trăm người bị thương

Thứ Sáu, 23/08/2019 21:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ít nhất 5 người đã thiệt mạng và hơn 100 người bị thương trong vụ giẫm đạp tại một buổi hòa nhạc diễn ra ngày 22/8 ở thủ đô Algiers của Algeria.
Giẫm đạp tại lễ tưởng niệm rapper Nipsey Hussle khiến nhiều người bị thương

Giẫm đạp tại lễ tưởng niệm rapper Nipsey Hussle khiến nhiều người bị thương

Ít nhất 6 người đã bị thương trong vụ giẫm đạp xảy ra ngày 1/4 tại địa điểm tổ chức tưởng niệm ngôi sao nhạc rap Nipsey Hussle bị sát hại ở thành phố Los Angeles của Mỹ.
Theo phóng viên TTXVN tại Algiers, người đứng đầu bộ phận truyền thông của Cơ quan Bảo vệ dân sự Algeria, ông Nassim Bernaoui, cho biết các nạn nhân thiệt mạng trong độ tuổi từ 20-25. Vụ giẫm đạp xảy ra tại ngay tại lối vào địa điểm chuẩn bị diễn ra buổi hòa nhạc. Trong số những người bị thương có 32 người phải nhập viện để điều trị và gần 100 người được sơ cứu tại chỗ.
Chú thích ảnh
Ảnh minh họa
Mặc dù sự cố bị đánh giá là "khá nghiêm trọng" này đã xảy ra, nhưng buổi hòa nhạc của "ngôi sao" rapper người Algeria Soolking vẫn tiếp tục diễn ra sau 30 phút và kéo dài trong hơn 4 giờ. Hơn 30.000 khán giả đến tham dự sự kiện này.

Đây là buổi hòa nhạc đầu tiên ở Algeria, do Ủy ban Quốc gia về bản quyền (Onda) tổ chức, và là dự án duy nhất của rapper Soolking kể từ khi anh trở nên nổi tiếng và là một hiện tượng của làng âm nhạc thế giới vào năm 2018.
Tấn Đạt/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7