Gia Lai: Cháy nhà sàn, 1 cháu bé tử vong

Chủ Nhật, 21/04/2019 09:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 21/4, ông Tô Văn Hữu, Chủ tịch UBND xã Ia Boăi, huyện Ia Pa (Gia Lai) xác nhận thông tin: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy nhà sàn làm cháu bé 4 tuổi tử vong, 2 người khác trong gia đình bị thương.
Cháu bé 7 tuổi tử vong do bị cả đàn chó cắn

Cháu bé 7 tuổi tử vong do bị cả đàn chó cắn

Tối 3/4, ông Bùi Văn Phúc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Động (Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Một cháu học sinh lớp 1 bị cả đàn chó cắn bị thương nặng dẫn đến tử vong.
Theo đó, vào khoảng 22h30 phút ngày 20/4, tại thôn Rniu, xã Ia Boăi, huyện Ia Pa (Gia Lai) đã xảy ra vụ cháy nhà sàn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do gia đình bất cẩn trong việc nấu nướng khiến lửa cháy lan từ đống rơm để phía dưới lên nhà.
Chú thích ảnh
Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VOV
Khi xảy ra vụ cháy, trong nhà có chủ nhà là bà Kpa H’Mranh và 2 cháu bé (cháu nội của bà Kpa H’Mranh). Đám cháy lan rất nhanh và người dân đã nhanh chóng hỗ trợ đưa người trong nhà ra ngoài.
Nhưng rất đáng tiếc, do đám cháy quá lớn, người dân không thể đưa được nốt bé gái sinh năm 2016 ra khỏi hiện trường. Em bé đã tử vong trong đám cháy.
Đám cháy cũng thiêu rụi căn nhà sàn 40 m2 cùng toàn bộ tài sản trong nhà và 3 con bò cột phía dưới chân nhà sàn.
Hiện chính quyền địa phương đang hỗ trợ gia đình lo mai táng cho cháu bé.

Hồng Điệp - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*