Đường Nội Bài - Hà Nội ùn tắc sau tai nạn khiến 3 ô tô kẹp nhau trên cầu Thăng Long

Hiện trường vụ tai nạn

Đường Nội Bài - Hà Nội ùn tắc sau tai nạn khiến 3 ô tô kẹp nhau trên cầu Thăng Long

Thứ Năm, 10/07/2014 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảng 18h20 ngày 10/7, một vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra trên cầu Thăng Long, chiều từ Nội Bài về trung tâm thành phố, khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.
Thời điểm trên, chiếc xe tải BKS 29C- 382.47 đang lưu thông trên cầu đã xảy ra va chạm với một xe khách cỡ lớn chạy cùng chiều. Cú va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe dính vào nhau.Ngay sau đó, một chiếc xe ô tô con đi cùng chiều không kịp tránh đã đâm vào đuôi rồi trượt theo sườn xe khách. 3 chiếc xe dàn hàng ngang, kẹp chặt nhau, chiếm hết một chiều đường, khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.
Tại hiện trường, chiếc xe tải bị móp méo phần đầu. Trong khi đó, đầu xe khách hư hỏng nặng, kính vỡ tung tóe. Chiếc xe con bị kẹp giữa xe khách và dải phân cách giữa hai làn đường trên cầu. Rât may, không có người chết trong vụ tai nạn, những hành khách trên xe khách bị thương đã được đưa đi cấp cứu kịp thời.
CSGT Đội 6 - Hà Nội đã có mặt kịp thời bảo vệ hiện trường và phân làn giao thông
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT Đội 6 đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ và phân làn giao thông. Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm đã khiến giao thông qua cầu Thăng Long ùn tắc kéo dài.
Tử Yến
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên