Đột kích quán bar ở TP Hồ Chí Minh, nhiều ‘dân bay’ phi tang ma túy trốn chạy

Thứ Sáu, 09/02/2018 11:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bất ngờ kiểm tra 2 quán bar ở trung tâm TP Hồ Chí Minh, nhiều đối tượng đã phi tang ma túy và tìm cách trốn chạy nhưng đã bị chốt chặn, gần 100 khách nghi sử dụng ma túy đã bị cơ quan chức năng đưa về trụ sở để kiểm tra.
Rạng sáng 9/2, lực lượng cảnh sát thuộc phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị liên quan bất ngờ đồng loạt ập vào kiểm tra quán bar 212 (đường Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và Club 86 (đường Hùng Vương, quận 5).
Tại thời điểm kiểm tra, bên trong 2 quán bar có khoảng gần 300 khách đang nhún nhảy theo tiếng nhạc rất lớn. Khi phát hiện lực lượng chức năng, nhiều dân chơi đã phi tang ma túy và tìm cách trốn chạy nhưng đã bị bao vây, chốt chặn.
Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng kiểm tra bên trong quán bar.
Kiểm tra tại các bàn, công an phát hiện nhiều túi nhỏ chứa các viên nén nghi là ma túy tổng hợp. Riêng tại quán bar Club 86, lực lượng chức năng còn thu giữ nhiều hung khí, dao bấm.
Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý 2 quán bar trên với nhiều lỗi vi phạm như: Kinh doanh quá giờ quy định, không có hợp đồng lao động cho nhân viên... và đưa gần 100 khách nghi vấn có sử dụng ma túy, không có giấy tờ tùy cùng tang vật về trụ sở công an để tiếp tục làm việc.
Chú thích ảnh
Nhiều “dân chơi” nghi sử dựng ma tuý trong quán bar.
Chú thích ảnh
Các gói ma túy tổng hợp được cơ quan chức năng phát hiện, thu giữ
Chú thích ảnh
Cơ quan chức năng kiểm tra và lập biên bản các quán bar.
 
Công an đột kích quán bar tại Đồng Nai, 80 người dương tính với ma túy

Công an đột kích quán bar tại Đồng Nai, 80 người dương tính với ma túy

Trưa 14/1, Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) tiếp tục sàng lọc đối với gần 220 người nghi sử dụng ma tuý trong quán bar.
Theo Mạnh Linh - Tin Tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay