Độc đáo 'tỏ tình bằng dù lượn' cùng Jetstar Pacific

Thứ Hai, 27/06/2016 15:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khuôn khổ cuộc thi “Dù lượn mở rộng” tại Đà Nẵng vừa qua, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã chắp cánh yêu thương cho các cặp đôi khi tạo nên những “màn tỏ tình bằng dù lượn” đầy ấn tượng và bất ngờ.
Những cặp đôi tham gia vào chương trình không chỉ được trải qua cảm giác mạnh khi trải nghiệm bay dù lượn, mà quan trọng hơn hết, đó còn là cơ hội để cả hai bày tỏ tình cảm của mình một cách độc đáo nhất.

Cùng xem lại những khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi đã “Tỏ tình bằng dù lượn”
Bất ngờ, ấn tượng và hạnh phúc là tất cả những gì mà các cặp đôi cảm nhận được khi “tỏ tình bằng dù lượn”. Họ cho biết chính Jetstar đã tạo điều kiện, chắp cánh cho mong muốn nói lên tiếng lòng của mình theo cách “có một không hai”.
Và chắc chắn rằng “Tỏ tình bằng dù lượn” sẽ trở thành một trong những kỷ niệm khó quên nhất trong suốt hành trình yêu thương của các cặp đôi.
Đã có những tình cảm chân thành được gửi trao, những khoảnh khắc lãng mạng ghi đậm dấu ấn. Bằng cách tạo nên những phút giây ngọt ngào cho những cặp đôi, chương trình “Tỏ tình bằng dù lượn” của Jetstar Pacific như một cầu nối gắn kết yêu thương, giúp các cặp đôi tô điểm trọn vẹn cho một cái kết hạnh phúc.
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay