Điện Biên: Điều tra nguyên nhân người đàn ông chết dưới sông Nậm Rốm

Chủ Nhật, 31/03/2019 22:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 31/3, tại địa phận bản Phiêng Lơi, xã Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, người dân đã phát hiện xác một người đàn ông dưới sông Nậm Rốm, đoạn qua địa phận bản Phiêng Lơi.
ĐAU XÓT: Cứu cháu ngã xuống kênh Tàu Hủ, cả ông và cháu cùng chết đuối

ĐAU XÓT: Cứu cháu ngã xuống kênh Tàu Hủ, cả ông và cháu cùng chết đuối

Ông Chinh thấy cháu giơ tay kêu cứu thì lao theo kéo cháu lại, nhưng do sức yếu không trụ được nên đã bị kéo theo xuống kênh. Người dân tri hô kêu cứu nhưng không kịp.
 
 
Nạn nhân được xác định là ông Quàng Văn Túp, sinh năm 1950, trú tại bản Phiêng Lơi, xã Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ.
Anh Bạc Cầm Thuyền, trú tại bản Phiêng Lơi, cho biết: Vào thời điểm nêu trên, anh đang câu cá gần khu vực sông Nậm Rốm chảy qua bản thì bất ngờ nhìn thấy 2 bàn chân người nổi lên gần bờ sông. Ngay sau đó, anh đã lập tức thông báo cho chính quyền địa phương và lực lượng công an tới kiểm tra hiện trường.
Chú thích ảnh
Hiện trường nơi phát hiện thi thể. Ảnh: Xuân Tư/TTXVN
Người nhà nạn nhân cho biết, sáng nay, ông Túp đi chăn trâu, nhưng cả ngày không thấy về. Đến thời điểm nêu trên thì gia đình nhận được tin báo phát hiện ông Túp chết. Được biết ông Túp thường ngày vẫn đi chăn trâu và cũng hay uống rượu.
Ghi nhận của phóng viên, tại hiện trường, thi thể nạn nhân được phát hiện chỉ mặc một chiếc áo phông màu nâu, quần đùi màu đen, trên mặt có nhiều vết xước.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên