Đại học Tài chính Marketing công bố điểm chuẩn

Thứ Hai, 06/08/2018 10:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo công bố, điểm trúng tuyển của Trường Đại học Tài chính – Marketing dao động từ mức 16 – 21,4 điểm, trong đó ngành Quản trị khách sạn điểm chuẩn cao nhất, tiếp theo là ngành Marketing 21 điểm. Mức điểm chuẩn thấp nhất là 16 điểm vào các ngành Kế toán và Tài chính Ngân hàng.
Điểm chuẩn trúng tuyển nêu trên là tổng điểm thi của 3 môn thi/bài thi trong tổ hợp xét tuyển (kể cả ngành tuyển có quy định nhân hệ số và không nhân hệ số đối với điểm các môn thi), sau khi quy đổi về thang điểm 30, được làm tròn đến hai chữ số thập phân và đã bao gồm điểm ưu tiên thuộc tất cả các khu vực, các nhóm đối tượng theo quy định hiện hành. Điểm chuẩn trúng tuyển áp dụng chung cho các tổ hợp xét tuyển của ngành.
ĐIỂM CHUẨN Đại học Tài chính Marketing, Đại học Tài chính Marketing, Công bố điểm chuẩn đại học, Điểm chuẩn đại học 2018, điểm chuẩn, Điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn 2018
Điểm ưu tiên được tính theo Quy chế tuyển sinh hiện hành, cụ thể: mức chênh lệch điểm chuẩn trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0đ (một điểm), giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25đ (một phần tư điểm) đối với thang điểm 10.
Ở hệ CĐ, điểm chuẩn trúng tuyển các ngành theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2018 là 10 điểm; theo phương thức xét học bạ THPT là 5 điểm.
Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học vào Trường bằng cách nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 đến Trường từ ngày 07/08/2018 đến chậm nhất 17 giờ 00 ngày 12/8 tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện theo 1 trong 2 phương thức nộp qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp.

Quá thời hạn yêu cầu thí sinh trúng tuyển nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi, những thí sinh trúng tuyển không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
P.V
TRỰC TIẾP: Chính thức công bố điểm chuẩn Đại học trong cả nước

TRỰC TIẾP: Chính thức công bố điểm chuẩn Đại học trong cả nước

Theo lịch từ Bộ GD&ĐT, dự kiến 17h chiều 5/8, các trường đại học sẽ bắt đầu công bố điểm chuẩn năm 2018 sau khi Bộ GD&ĐT chốt kết quả lọc ảo.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên