Cô giáo chửi học viên là óc lợn tiếp tục livestream: 'Khâm phục những người liên tục nhắn tin chửi tôi'

Thứ Ba, 08/05/2018 16:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ rầm rộ thì sáng ngày 6/5, cô Kim Tuyến đã có một buổi livestream giải trình về hành động của mình, nhưng vẫn giữ thái độ rất quyết liệt khiến cư dân mạng đa phần đều khá phẫn nộ, với nhiều ý kiến bức xúc. Điều này khiến cô Tuyến tiếp tục làm một đoạn clip livestream vào tối 7/5.
“Đầu tiên, trước khi tôi bắt đầu trả lời những câu hỏi của các bạn ngày hôm nay, thì tôi muốn diễn tả sự cảm ơn với các bạn. Tại sao tôi lại cảm ơn? Bởi vì các bạn còn chửi tôi, các bạn còn tiếp tục chửi tôi, có nghĩa các bạn còn nhớ đến tôi. Có những người mà chăm chỉ chửi tôi hàng ngày, trong 3 ngày vừa qua đã nhắn tin liên tục chửi tôi thì tôi khâm phục người đó vô cùng” - Kim Tuyến mở đầu đoạn livetream.
Chú thích ảnh
Cô giáo Kim Tuyến đã khiến cộng đồng mạng trào lên làn sóng phẫn nộ bởi đoạn clip ghi lại cuộc đối thoại khá "chợ búa" - Ảnh cắt từ clip
Trả lời câu hỏi của những cư dân mạng xem livestream, cô Kim Tuyến nói: “Như tôi đã chia sẻ, việc đầu tiên là tôi sai trong việc sử dụng ngôn ngữ không hợp lý trong bối cảnh đó, những ngôn ngữ không tôn trọng bạn học viên đó, trong bối cảnh đó".
Trong clip này, thái độ của nữ giáo viên được cư dân mạng đánh giá là có sự “hòa nhã”, bình tĩnh hơn, nhưng những câu nói đanh thép về quan điểm của cô Kim Tuyến vẫn khiến nhiều người cảm thấy khá “ức chế”.
“Một câu hỏi đặt ra là tại sao lại phạt tiền chứ không phải một hình thức phạt khác? Nếu các bạn là một người học thì các bạn nhìn nhận “tôi học được kiến thức này, tôi học được kiến thức kia, tôi muốn đạt được cái gì”. Nếu không phải là phạt tiền thì bạn nào sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt hơn. 100 nghìn đúng chưa? 100 nghìn, không học thì thôi, 100 nghìn không học thì đi ra. Ngày hôm nay các bạn tự tạo cho mình một cái luật rằng, nếu không chửi được 100 lần thì nộp 100 nghìn…” - Cô giáo Kim Tuyến chia sẻ.
Chú thích ảnh
“Ngày hôm nay các bạn có được cơ hội tuyệt vời là được chửi trực tiếp”,“lập luận cùi ngôn”… là những câu nói gây sốt tiếp theo của nữ giáo viên - Ảnh cắt từ clip.

Đồng thời, cô Kim Tuyến cũng cho biết từ khi sự việc xảy ra, facebook cá nhân của cô đã bị "đánh sập" vì vậy những phát ngôn sốc đang được lan truyền trên mạng xã hội là do những tài khoản ảo được lập nên đăng tải để hạ uy tín của cô. Bên cạnh đó, trong suốt đoạn clip, cô Kim Tuyến còn liên tục kêu gọi mọi người hãy đặt câu hỏi và cô sẽ thẳng thắn trả lời, đối diện với tất cả.
Sau khi đoạn clip livestream được đăng tải, sự phẫn nộ của cộng đồng mạng vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên cũng đã có một số cư dân mạng tỏ ra đồng tình với nữ giáo viên này với tinh thần "dám chơi, dám đối diện, dám làm, dám chịu".
Vụ giáo viên mắng học viên 'óc lợn': Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu Công ty MST dừng hoạt động giảng dạy tại các cơ sở

Vụ giáo viên mắng học viên 'óc lợn': Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu Công ty MST dừng hoạt động giảng dạy tại các cơ sở

Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến xác nhận là Giám đốc Công ty MST (kinh doanh trong nhiều lĩnh vực), không phải Giám đốc Trung tâm MST English. Bà Tuyến chỉ là cá nhân dạy học, đồng thời nhận trách nhiệm cá nhân về việc cư xử sai, xúc phạm người học trong video clip được công khai trên mạng.
Hoàng Yên
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*