Chuyến tàu 16 toa chở thiết bị đến Quảng Bình phục vụ tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thứ Tư, 09/10/2013 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều nay 9/10, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã có Công điện số 632/CĐ-ĐS về việc tổ chức chuyến tàu hàng đặc biệt số hiệu HBN2a phục vụ tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Theo đó, đoàn tàu gồm 16 toa xe, đã xuất phát tại ga Sóng Thần (Bình Dương) ngày hôm qua 8/10 để vận chuyển bộ thiết bị phục vụ lễ tang Đại tướng và sẽ đến ga Đồng Hới (Quảng Bình) vào ngày 11/10.
Đoàn tàu Thống nhất vượt đèo Hải Vân
Theo thông báo của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, toàn bộ các toa xe, đầu máy kéo đều phù hợp, được trang bị tốt nhất hiện nay. Tổng Công ty đã cử những tổ lái máy giỏi, có kinh nghiệm, tay nghề cao đề điều khiển đoàn tàu an toàn, đúng giờ, đúng lịch trình.
Ngành đường sắt cũng đã điều chỉnh giờ các đoàn tàu khác, đảm bảo bố trí tránh vượt hợp lý. Căn cứ vào tình hình chạy tàu thực tế, phổ biến các ga bố trí đường đón tàu đúng hành trình. Tại các ga có quy định đỗ sau khi tác nghiệp xong, cho phép các đoàn tàu trên chạy sớm giờ. Lực lượng làm nhiệm vụ tại các ga bố trí thời gian và phong tỏa khu gian, đảm bảo không được ảnh hưởng đến hành trình đoàn tàu đặc biệt HBN2a.
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7