Chiều tối và đêm 7/5, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông

Chiều tối và đêm 7/5, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông

Thứ Ba, 07/05/2019 19:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết chiều tối và đêm 7/5, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông.  Mọi người cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết hôm nay 7/5: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa to đến rất to

Dự báo thời tiết hôm nay 7/5: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa to đến rất to

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, ngày 7/5 (Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ), do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén nên từ 7/5 đến hết đêm 8/5 ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông.
Diễn biến thời tiết chiều tối và đêm 7/5:
Phía Tây Bắc Bộ và Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm tại Tây Bắc Bộ từ 55 - 95%, độ ẩm tại Đông Bắc Bộ từ 65 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất tại Tây Bắc Bộ và Đông Bắc Bộ từ 22 đến 25 độ C, có nơi dưới 21 độ C.
Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, gió Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh, độ ẩm từ 65 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 25 độ C.
Dự báo thời tiết, Du bao thoi tiet, Thời tiết, Thoi tiet, Tin thời tiết, thời tiết mới nhất, tin thời tiết mới nhất, thời tiết mới nhất, thoi tiet moi nhat
Dự báo thời tiết chiều tối và đêm 7/5, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông. Ảnh: TTXVN
Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía Bắc, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 55 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ  24 - 27 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm từ 50 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ  25 - 28 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, đêm có mưa rào và rải rác có dông, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 45 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ  21 - 24 độ C.
Khu vực Nam Bộ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 45 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ  25 - 28 độ C.
Thắng Trung (TTXVN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên