Cháy lớn tại Công ty sản xuất mũ bảo hiểm

Chủ Nhật, 16/03/2014 09:19 GMT+7

Khoảng 17 giờ ngày 15/3, tại kho và xưởng sản xuất mũ bảo hiểm của Công ty TNHH TE AN Việt Nam (100% vốn Đài Loan) tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2 (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã bất ngờ xảy ra cháy lớn.
Vào thời điểm xảy ra cháy, gió khá lớn và trong khu nhà kho, xưởng chứa các vật liệu gồm nhựa, bọc xốp, mút... dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát nhanh và cháy dữ dội.
Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường, nỗ lực dập tắt đám cháy
Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường, nỗ lực dập tắt đám cháy
Ngay sau khi nhận được thông tin báo cháy, lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã huy động toàn bộ lực lượng gồm 11 xe chữa cháy tới hiện trường để chữa cháy. Bên cạnh đó, lực lượng chữa cháy công an tỉnh còn huy động thêm hơn 10 xe chữa cháy khác của các đơn vị gần đó gồm Nhà máy Điện Phú Mỹ, Đạm Phú Mỹ, Công ty Công trình Đô thị và 3 đơn vị trên địa bàn tỉnh Đồng Nai gồm Nhà máy bột ngọt Vedan, Khu công nghiệp Gò Dầu, Công ty Sonadezi để tham gia dập lửa.
Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế, không để cháy lan sang khu nhà xưởng bên cạnh và đến 21 giờ, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, toàn bộ khu nhà kho và xưởng sản xuất mũ bảo hiểm rộng khoảng 1.500 m2 đã bị cháy rụi hoàn toàn. Rất may không có thiệt hại về người.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân và đánh giá thiệt hại.
Theo Đoàn Mạnh Dương
Báo Tin tức

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7