Cháy cửa hàng lớn nhất huyện, thiệt hại chục tỷ đồng

Chủ Nhật, 29/11/2015 12:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguyên nhân của vụ cháy là cho chập điện. Ước thiệt hại khoảng gần chục tỷ đồng. Tạp hóa Mai Lân là tiệm tạp hóa lớn nhất huyện Ngọc Hồi. 


Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Cao Nguyên-TTXVN

Vào lúc 23 giờ ngày 28/11, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại 4 gian hàng kinh doanh đồ nội thất và tạp hóa Mai Lân của gia đình ông bà Châu Ngọc Lân và Trần Thị Mai, số nhà 944 + 946 đường Hùng Vương, thuộc tổ dân phố 2, thị trấn Plei Kần, huyện biên giới Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Sau hơn ba giờ nỗ lực dập lửa, lực lượng chức năng mới dập được đám cháy trên.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy, lực lượng chức năng đã điều động 3 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tham gia dập lửa. Đến khoảng 2 giờ ngày 29/11, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ quân đội, công an huyện Ngọc Hồi và người dân địa phương đã khống chế được ngọn lửa không để lây lan sang các hộ lân cận. 


Người dân và lực lượng chức năng tham gia cứu hàng hoá tại hiện trường vụ cháy. Ảnh: Cao Nguyên-TTXVN

Trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy, ông Trần Văn Chí, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hồi cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Cả gia đình chủ gian hàng và người làm gồm 10 người đã kịp thời mở cửa chạy ra khu vườn phía sau để thoát thân. 

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân của vụ cháy là cho chập điện. Ước thiệt hại khoảng gần chục tỷ đồng. Tạp hóa Mai Lân là tiệm tạp hóa lớn nhất huyện Ngọc Hồi. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cao Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7