Cầu Vàng ở Đà Nẵng vào top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới

Chủ Nhật, 26/08/2018 21:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cơn sốt cầu Vàng vẫn chưa kịp nguội với truyền thông quốc tế khi tác phẩm này vừa vào top "100 địa điểm tuyệt vời nhất thế giới 2018", do tạp chí uy tín Time của Mỹ bình chọn.
Viết về điểm đến này, tạp chí Time của Mỹ đánh giá cầu Vàng như một tàn tích từ thời cổ đại, dù mới được khánh thành vào tháng 6 năm ngoái. Nằm ở độ cao gần 1.000m so với mặt nước biển trên núi Bà Nà, cầu Vàng dài 150m nối liền một trạm cáp treo với các khu vườn gần đó. 
Việc cầu Vàng lọt vào danh sách bình chọn của tạp chí Time là vinh dự lớn cho một sản phẩm của Việt Nam. Trước đó, rất nhiều tờ báo uy tín trên thế giới như BBC, AFP, Reuters, CNN... cũng đã dành lời khen ngợi công trình. 
Top 100 điểm đến trên thế giới 2018 bao gồm các công trình, địa điểm nổi bật ở nhiều hạng mục khác nhau như khách sạn, công viên, quán bar, nhà hàng, công trình kiến trúc... thuộc 48 quốc gia.

Xem show carnival lớn nhất từ trước đến nay trên đỉnh Bà Nà, du khách choáng ngợp

Xem show carnival lớn nhất từ trước đến nay trên đỉnh Bà Nà, du khách choáng ngợp

Nếu bạn muốn biết yến tiệc mừng chiến thắng của các vị Vua nổi tiếng thế giới thế kỉ XIV xa hoa như thế nào, đơn giản thôi, cứ đến Sun World Ba Na Hills.
VNEWS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay