Câu lạc bộ Doanh nhân Tràng An ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Thứ Tư, 23/11/2016 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đợt lũ vừa qua đã nhấn chìm Miền Trung trong biển nước, gây nên những thiệt hại vô cùng to lớn về người và của.
Theo thống kê của Văn phòng Ban chỉ đạo Trung Ương về phòng chống thiên tai, tính đến chiều ngày 17/10, mưa lũ đã làm 29 người thiệt mạng, mất tích, hàng ngàn nhà dân bị đổ sập, cuốn trôi, nhiều ha lúa, hoa màu và cây công nghiệp bị mất trắng, nhiều trường học bệnh viện và các công trình công cộng bị hư hỏng, huyết mạch giao thông bị cắt đứt, nhiều vùng vẫn đang bị cô lập trong biển lũ . . .

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào vùng lũ, sáng ngày 24/10/2016, Văn phòng Câu lạc bộ Doanh nhân Tràng An tại địa chỉ C48-409 Tam Trinh, Hà nội đã tổ chức phát động, quyên góp, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.
Trao đổi với bà con, ông Vũ Anh Tuấn Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh Nhân Tràng An cho hay: “Tổng số gạo quyên góp là hơn 1 tấn gạo, kèm với thuốc men, quần áo. . . “ của hơn 30 doanh nghiệp trong câu lạc bộ đã tham gia. “Mọi người đều đồng lòng ủng hộ, hướng về đồng bào miền Trung. Chúng tôi mong muốn chung tay, góp tấm lòng của mình để làm vơi bớt đi những khó khăn trước mắt của bà con vùng lũ”.
Ngày 10/11/2016 Câu lạc bộ Doanh nhân Tràng An lên đường đến xã Phù Hoá - huyện Quảng Trạch - Tỉnh Quảng Bình thăm hỏi, động viên bà con vùng lũ và trao 150 xuất quà cho đồng bào gặp khó khăn nơi đây. Hơn thế nữa đoàn đã đến tận nhà 10 hộ nghèo của xã và trao thêm phần tiền mặt và thuốc men cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt và gia đình thương binh liệt sĩ.

Doanh nhân Tràng An chia sẻ cùng đồng bào miền Trung


Bà con đến từ rất sớm để nhận phần quà của Câu lạc bộ Doanh nhân Tràng An

Doanh nhân Tràng An vui vẻ khi chia sẻ bớt những khó khăn của bà con vùng lũ

PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7