CẬP NHẬT: 5 tàu hải quân đã tìm được nhiều mảnh vỡ của máy bay CASA-212

Lực lượng tham gia tìm kiếm cứu nạn

CẬP NHẬT: 5 tàu hải quân đã tìm được nhiều mảnh vỡ của máy bay CASA-212

Thứ Sáu, 17/06/2016 19:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, từ sáng sớm 17/6, khu vực tìm kiếm các nạn nhân của máy bay CASA-212 và phi công Trần Quang Khải tiếp tục được mở rộng ra phía Đông, với sự tham gia của các lực lượng không quân, hải quân, cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng, Quân khu 3 và tàu cá của ngư dân.
Trong ngày, Trung Quốc đã điều 6 tàu ở khu vực phía Đông đường phân định Vịnh Bắc Bộ để tham gia phối hợp với các lực lượng của Việt Nam tìm kiếm cứu nạn. Từ 10 giờ 40 phút đến 15giờ 5 phút, 5 tàu hải quân đã tìm được nhiều mảnh vỡ của máy bay CASA-212.

Tại buổi làm việc với Sở Chỉ huy phía trước vào sáng 17/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về tìm kiếm cứu nạn đã chỉ đạo Bộ Quốc phòng và các cơ quan, đơn vị liên quan huy động mọi lực lượng, phương tiện cao nhất cho việc tìm kiếm các nạn nhân và máy bay; làm tốt công tác tuyên truyền để phát huy tình cảm trách nhiệm của toàn xã hội; thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội; nhanh chóng xác định rõ nguyên nhân vụ việc.

Lực lượng chức năng đã tìm thêm được các mảnh vỡ của máy bay CASA-212
Hồng Pha (TTXVN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên