BOT Cai Lậy ngưng hoạt động, 'chảo lửa' tạm lắng

Thứ Ba, 05/12/2017 13:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 5/12, ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 (nhà đầu tư trạm BOT Cai Lậy) cho biết, thực hiện quyết định của Thủ tướng Chính phủ, ngay trong sáng 5/12, trạm BOT Cai Lậy đã tạm ngưng hoạt động và toàn bộ nhân viên đơn vị được tạm nghỉ làm việc.
Theo quan sát của phóng viên, trạm BOT Cai Lậy đã trở nên thông thoáng, các phương tiện lưu thông thuận lợi, dễ dàng. Anh Nguyễn Văn Thanh, một người dân ở xã Bình Phú, huyện Cai Lậy bày tỏ, quyết định của Thủ tướng Chính phủ đã mang lại niềm tin và niềm vui cho người dân địa phương. Trong thời gian tới, anh kỳ vọng Chính phủ sẽ có giải pháp phù hợp để giải quyết dứt điểm vụ việc, không để tái diễn “chảo lửa” tại trạm BOT Cai Lậy.
Chú thích ảnh
Cabin đóng cửa, chỉ còn 1 số bảo vệ trực tại chốt. Ảnh: Nam Thái/TTXVN
Còn ông Nguyễn Văn Tài, tài xế xe du lịch cho biết, anh rất vui với thông tin trạm BOT Cai Lậy tạm ngưng hoạt động để chấp hành nghiêm quyết định của Thủ tướng Chính phủ, đáp ứng được nguyện vọng chính đáng của quần chúng nhân dân.
Như vậy, sau khi tái hoạt động trở lại (kể từ 9 giờ ngày 30/11), trạm BOT Cai Lậy đã chính thức tạm ngưng thu phí theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Trạm BOT Cai Lậy đang vào thế 'giằng co', vẫn không thu được phí

Trạm BOT Cai Lậy đang vào thế 'giằng co', vẫn không thu được phí

Tình hình ở trạm BOT Cai Lậy vẫn còn phức tạp và đang vào thế giằng co, vẫn không thu được. Lúc 17 giờ chiều nay, trạm phải xả để tránh tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên tuyến Quốc lộ 1 huyết mạch về các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên