Bộ trưởng Trần Đại Quang khẳng định bắt giữ hung thủ vụ án giết 6 người trong thời gian sớm nhất

Thứ Tư, 08/07/2015 17:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ trưởng Trần Đại Quang khẳng định với thân nhân những người bị hại sẽ chỉ đạo quyết liệt các lực lượng nghiệp vụ, khẩn trương, truy xét bắt giữ đối tượng gây án trong thời gian sớm nhất để xoa dịu bớt nỗi đau thương của gia đình.

Trưa nay 8/7, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã trực tiếp xuống chỉ đạo công tác điều tra, phá án tại hiện trường vụ 6 người bị thảm sát tại Công ty chế biến gỗ Quốc Anh ở ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước và thăm viếng, chia buồn với gia đình nạn nhân.

Sau khi thắp nén nhang trước vong linh những người đã khuất và bày tỏ sự sẻ chia trước những mất mát, đau thương với người thân của gia đình các nạn nhân, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang khẳng định với thân nhân những người bị hại sẽ chỉ đạo quyết liệt các lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an Bình Phước khẩn trương, truy xét bắt giữ đối tượng gây án trong thời gian sớm nhất để xoa dịu bớt nỗi đau thương của gia đình.

Làm việc với chính quyền và các cơ quan bảo vệ pháp luật tỉnh Bình Phước, Bộ trưởng yêu cầu địa phương phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nghiệp vụ thuộc Bộ Công an và Công an tỉnh Bình Phước nhanh chóng điều tra, truy xét, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ thảm án này. Đồng thời, khẩn trương truy bắt tội phạm để trấn an dư luận người dân trên địa bàn và góp phần an ủi vong linh những nạn nhân bị sát hại.

Bộ trưởng Trần Đại Quang xuống trực tiếp hiện trường vụ án mạng

Bộ trưởng Trần Đại Quang làm việc với lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát và lãnh đạo tỉnh Bình Phước tại hiện trường

Bộ trưởng Trần Đại Quang thắp hương viếng các nạn nhân

Bộ trưởng Trần Đại Quang chia sẻ nỗi đau với gia đình các nạn nhân
Theo Cổng thông tin điện tử Bộ Công an
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*