Bình Dương: Khẩn trương làm rõ nguyên nhân hai người đàn ông tử vong

Thứ Hai, 18/02/2019 19:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, đang tập trung điều tra nguyên nhân tử vong của hai người đàn ông ở hai phòng trọ trên địa bàn phường Phú Hòa.
Yên Bái: Hai xe máy tông nhau trong đêm, hai người tử vong

Yên Bái: Hai xe máy tông nhau trong đêm, hai người tử vong

Vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 14/2, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại khu vực đầu cầu Thia mới thuộc địa bàn phường Cầu Thia, thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bá), khiến hai người tử vong.
Trước đó, sáng 18/2, người phụ nữ sống cùng phòng trọ với ông Hoàng Văn Q. tại một con hẻm thuộc phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, gọi ông Q dậy để đi bán vé số. Tuy nhiên, không thấy động tĩnh nên người phụ nữ từ trên gác xuống dưới kiểm tra thì phát hiện ông Q nằm bất động, tím tái. Khi những người hàng xóm tới hỗ trợ thì xác định ông Q. đã tử vong từ trước đó.
Chú thích ảnh
Ảnh minh họa
Cũng trong sáng 18/2, cách phòng trọ của ông Q. khoảng 100m, người dân phát hiện ông Trương Văn D tử vong. Sự việc được người dân nhanh chóng trình báo công an.

Ông Hoàng Văn Q. (63 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) làm nghề bán vé số. Ông Trương Văn D (53 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) làm bảo vệ. Bước đầu, Cơ quan Công an xác định hai người này không có mối quan hệ với nhau. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7