Bình Dương: Công an đột kích bar Diamond Luxury, 40 người dương tính với ma túy bị tạm giữ

Bình Dương: Công an đột kích bar Diamond Luxury, 40 người dương tính với ma túy bị tạm giữ

Thứ Sáu, 29/12/2017 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rạng sáng 28/12, lực lượng công an thị xã Dĩ An đã ập vào kiểm tra quán bar Diamond Luxury nằm trên đường GS4, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và phát hiện gần 100 nam nữ thanh niên đang lắc lư trong tiếng nhạc, có biểu hiện sử dụng ma túy.
Ngày 28/12/2017, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã tạm bắt giữ 2 đối tượng là Nguyễn Quốc Nhật (29 tuổi) và Nguyễn Đức Tuấn (25 tuổi) vì có hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy trong quán bar Diamond Luxury.
Chú thích ảnh
Tang vật thu được từ hiện trường
Trước đó vào rạng sáng 28/12, lực lượng công an thị xã Dĩ An đã ập vào kiểm tra quán bar Diamond Luxury nằm trên đường GS4, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và phát hiện gần 100 nam nữ thanh niên đang lắc lư trong tiếng nhạc, có biểu hiện đã sử dụng ma túy.

Qua xét nghiệm nhanh, cơ quan công an phát hiện 40 người dương tính với ma túy. Khám xét quán bar, lực lượng chức năng phát hiện tủ để đồ của nhân viên có 21 viên thuốc lắc, một gói lớn ma túy và 6 gói ma túy đá nhỏ có tổng trọng lượng khoảng 15gr.
Tại cơ quan công an, hai đối tượng trên khai nhận là quản lý của quán bar và đã bán ma túy cho khách đến chơi khi có yêu cầu. Công an đã tạm giữ Nguyễn Quốc Nhật và Nguyễn Đức Tuấn vì có hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy. Đồng thời lấy lời khai của 40 người dương tính với ma túy để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS