ADN của nghi phạm trùng khớp với mẫu ADN trên thi thể bé Nhật Linh

Chủ Nhật, 16/04/2017 12:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Báo Nhật Bản ngày 16/4 đưa tin liên quan đến vụ bé gái Việt Nam Lê Thị Nhật Linh bị sát hại tại tỉnh Chiba, kết quả giám định mẫu ADN của nghi phạm có tên là Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, hoàn toàn trùng khớp với mẫu ADN thu được trên thi thể của bé Lê Thị Nhật Linh
Trước đó, ngày 14/4, sau khi tiến hành bắt giữ nghi phạm, cảnh sát thành phố Abiko xác nhận kết quả giám định ADN của y trùng khớp với mẫu ADN thu được tại hiện trường phát hiện xác bé Nhật Linh.
Ngoài ra, đúng vào đêm bé Linh bị mất tích, camera an ninh tại khu vực xung quanh nơi tìm thấy bé Linh đã ghi lại hình ảnh của một trong hai ôtô mà nghi phạm sở hữu.
Cảnh sát cho biết vào trưa 24/3, tại khu vực gần nơi tìm thấy cặp đi học của bé Linh, các camera an ninh đã thu được hình ảnh xe ôtô, nhỏ hơn chiếc ôtô mà nghi phạm thường sử dụng, nhiều lần đi lại tại khu vực này.
Nghi can sát hại bé Nhật Linh tại Nhật Bản đã bị bắt

Nghi can sát hại bé Nhật Linh tại Nhật Bản đã bị bắt

Cơ quan cảnh sát Chiba (Nhật) ngày 14/4 thông báo đã bắt giữ một người đàn ông 46 tuổi có tên Kamimasa Shibuya, làm việc trong lĩnh vực bất động sản, là hàng xóm nhà bé Lê Thị Nhật Linh.

Ngoài ra, vào tối 24/3, camera an ninh cũng ghi được hình ảnh chiếc xe này ở gần khu vực tìm thấy thi thể bé Linh.

Giáo viên trường Mutsumi, nơi bé Linh theo học, xác nhận Shibuya đã không tham gia hoạt động tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh như thường lệ vào sáng 24/3.
Vào tối 24/3, xe ôtô nhỏ của nghi phạm cũng không có trong bãi đỗ xe và đối tượng này cũng không tham gia tìm kiếm bé./.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7