Xuất hiện cáo phó của... Pele

Xuất hiện cáo phó của... Pele

Thứ Sáu, 20/11/2020 06:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Thông tin “Vua bóng đá” Pele qua đời được một kênh truyền thông của Pháp đăng tải.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Trực tiếp bóng đá Cúp C1 châu Á

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Trực tiếp bóng đá Cúp C1 châu Á

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Cúp C1 châu Á: trực tiếp Sydney FC vs Thượng Hải SIPG, Darul Takzim vs Quảng Châu Hằng Đại. Lịch thi đấu tứ kết cúp quốc gia Brazil. Lịch bóng đá ngày 19/11, sáng 20/11.
Hôm 16/11, Đài phát thanh RFI của Pháp đã đăng tải thông tin về sự qua đời của một loạt các nhân vật nổi tiếng trên trang web chính thức cũng như các đối tác truyền thông của đài là Google, Yahoo!, MSN. Trong số những nhân vật nổi tiếng mà RFI ra cáo phó có Nữ hoàng Elizabeth của Anh và huyền thoại bóng đá Brazil, Pele.
Trước sự việc gây rúng động này, RFI đã lên tiếng xin lỗi, viện lý do “sự cố kỹ thuật”. “Chúng tôi gửi lời xin lỗi tới những người có liên quan và các bạn đã theo dõi và tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi đang nỗ lực để khắc phục lỗi lớn này”, tài khoản Twitter của RFI nhấn mạnh.
Chú thích ảnh
Ở tuổi 80, Pele gặp nhiều vấn đề về sức khỏe
  
Những người khác mà RFI tuyên bố đã chết bao gồm lãnh tụ tối cao Iran, Ayatollah Ali Khamenei, cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter, lãnh đạo Cuba, Raul Castro, các diễn viên Clint Eastwood, Sophia Loren và Brigitte Bardot - tất cả đều ở độ tuổi 80 và 90.
Trong số những công dân Pháp, những người được tuyên bố đã qua đời có Bernadette Chirac- vợ của cố tổng thống Jacques; cựu thủ tướng đảng Xã hội chủ nghĩa Lionel Jospin, các diễn viên Jean-Louis Trinticy, Alain Delon và Jean-Paul Belmondo, đạo diễn Roman Polanski và nhà thiết kế thời trang Pierre Cardin.

Trường hợp ông trùm kinh doanh người Pháp Bernard Tapie (77 tuổi) đặc biệt hơn. Đây là lần thứ 2 ông bị đăng tải thông tin đã qua đời. Lần đầu tiên là vào tháng 8 năm ngoái, một loạt tờ báo lớn tại Pháp loan báo tin này đã phải lên tiếng xin lỗi.
K.Đ
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*