Wimbledon 2015: Chim sẻ xanh bay xuống sân… cổ vũ Djokovic?

Wimbledon 2015: Chim sẻ xanh bay xuống sân… cổ vũ Djokovic?

Thứ Ba, 30/06/2015 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Djokovic khởi đầu chiến dịch bảo vệ vương miện quán quân Wimbledon 2015 của mình bằng chiến thắng sau 3 set trước Kohlschreiber của Đức. Nhưng chi tiết thú vị là một chú chim sẻ xanh đã sà xuống sân đậu ngay trước mắt anh.

Chim sẻ xanh đậu ngay trước mặt Djokovic

Lúc Djokovic chuẩn bị giao bóng đầu trận đấu với Kohlschreiber thì một chú chim sẻ xanh đã sà xuống sân, đậu ngay trước mắt anh. Chú chim không muốn bay đi và Djokovic đã dừng lại trong phút giây, hạ thấp vớt xuống nhìn chú chim mỉm cười.
Anh coi chú chim như một CĐV của mình. Trận đấu bị gián đoạn trong thoáng giây nhưng nhanh chóng được nối lại khi cậu bé nhặt bóng chạy đến xua chú chim bay khỏi sân. Thực tế thì lúc đầu chú chim bay và đậu ở phần sân của Kohlschreiber sau đó mới chuyển sang phần sân của Djokovic.

Nole vui vẻ và mỉm cười với "CĐV đặc biệt" của anh

Các khán giả trên sân đấu trung tâm ở All England Club đã có dịp chứng kiến cảnh tượng hết sức vui nhộn. Lập tức một tài khoản Twitter ăn theo sự kiện này đã xuất hiện. Djokovic coi chú chim như vị khách đặc biệt và vô cùng may mắn, đáng yêu.
“Từ quê hương Belgrade của tôi đã xuất hiện chú chim sẻ đặc biệt. Tôi tin chú chim này đã bay cả nghìn dặm xa xôi đến đây cổ vũ cho tôi. Khi Kohlschreiber giao bóng, chú chim đã đậu sát đường biên dọc và cứ ở đó cho tới khi tôi thắng điểm”.

Nole coi chim sẻ xanh là CĐV của anh, đã bay từ Belgrade xa xôi đến cổ vũ anh chiến thắng

“Thế nên, tôi coi chú chim như một vị khách mời và bảo chú chim hãy cứ ở đó nếu muốn”, Djokovic vui vẻ chia sẻ với phóng viên về sự kiện vui nhộn này.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên