Vụ chuyển nhượng Pedro đến Chelsea đã cứu một CLB thoát khỏi nguy cơ phá sản

Vụ chuyển nhượng Pedro đến Chelsea đã cứu một CLB thoát khỏi nguy cơ phá sản

Thứ Sáu, 21/08/2015 14:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – CLB đang chơi ở giải hạng tư của Tây Ban Nha, Raqui San Isidro, bất ngờ nhận được khoảng 450 nghìn euro từ việc Chelsea ký hợp đồng với tiền đạo Pedro. Số tiền này chắc chắn sẽ giúp đội bóng của thành phố Tenerife thoát khỏi nguy cơ phá sản đang hiện hữu trước mặt.
Cụ thể, Raqui San Isidro chính là CLB thời niên thiếu của Pedro trước khi anh chuyển sang Barcelona vào năm 17 tuổi. Điều này không nằm trong hợp đồng đã ký từ trước, tất cả là do điều luật FIFA đã quy định.

Pedro chuyển đến Chelsea với giá 21 triệu bảng
Toàn bộ thành viên CLB Raqui đều tỏ ra rất vui mừng vì thông tin này, điển hình là vị chủ tịch Jamie Lorenzo.
“Với số tiền chuẩn bị được nhận, chúng tôi sẽ đủ khả năng thanh toán những khoản nợ hiện nay”, ông cho biết trên Diario de Avisos.

Toàn đội Raqui San Isidro

“Chúng tôi sẽ mua vài căn hộ rồi cho thuê chúng để kiếm chút tiền. Điều đó có nghĩa chúng tôi sẽ không phải phụ thuộc quá nhiều vào nguồn ngân sách của địa phương quần đảo Canary. Dự kiến, chúng tôi sẽ thu về từ 5000 đến 6000 euro/tháng từ nó”, Jamie chia sẻ trên El Dorsal.
“Chúng tôi còn có rất nhiều mục tiêu khác như là việc mua về những cầu thủ mới cho Raqui San Isidro. Chắc chắn chúng tôi sẽ lên kế hoạch và xây dụng những dự án của mình. Chúng tôi vốn đã là một đội bóng tốt và giờ là lúc phát triển hơn với số tiền này”, Jamie kết lại.
Nguyễn Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS