Tổng thống Obama buồn phiền vì không thể giúp con gái gặp Messi

Tổng thống Obama buồn phiền vì không thể giúp con gái gặp Messi

Thứ Năm, 24/03/2016 14:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Là một trong những người quyền lực nhất thế giới nhưng Tổng thống Mỹ Barack Obama vẫn chưa thể thu xếp một cuộc gặp với danh thủ Lionel Messi.
Tổng thống Obam đang có chuyến viếng thăm tới Argentina. Ông cùng hai con gái Sasha và Malia đã gặp gỡ với nhiều nhân vật nổi tiếng của quốc gia Nam Mỹ, trong đó có Giáo hoàng Francis. Tuy vậy, có một điều ông Obama vẫn trăn trở. Đó là ông chưa thể thu xếp một cuộc gặp với Lionel Messi, điều mà hai cô con gái cưng của ông mong mỏi.

Messi đang trong đợt tập trung cùng tuyển Argentina
“Tôi đã cùng con gái của tôi tới đây, để chúng có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố này. Chúng cũng đã được gặp một trong những người nổi tiếng nhất của quốc gia này- Giáo Hoàng Francis. Chúng muốn được gặp cả Messi nhưng tôi chưa thể thu xếp”, ông Obama chia sẻ trước báo giới.
Lý do vị Tổng thống quyền lực chưa thể gặp Messi là bởi lịch trình làm việc bận rộn của ngôi sao Barca. Messi đang bận cùng các đồng đội ở Argentina chuẩn bị cho hai trận đấu ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, gặp Chile và Bolivia. Hiện Messi và toàn bộ đội tuyển Argentina đang có mặt ở Chile.
K.Đ
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*