Serena Williams lại lên bìa Vogue

Thứ Hai, 23/03/2015 06:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không lâu sau khi phải xin rút lui khỏi Indian Wells ngay trước thềm trận bán kết với Simona Halep, tay vợt số 1 thế giới Serena Williams đã có được niềm vui khác khi được làm hình ảnh trang bìa tạp chí thời trang danh tiếng Vogue số mới nhất tháng 4.
Tháng 4 năm ngoái, bà tổng biên tập Anna Wintour đã chọn Kanye West và cô vợ đỏng đảnh Kim Kardashian làm những gương mặt trang bìa. Điều ấy đã làm dấy lên những cuộc tranh luận khá gay gắt khi nhiều người không ưa cô Kim ‘siêu vòng 3’. Năm nay, với hình ảnh một Serena mạnh mẽ, táo bạo, thành công và đầy tài năng, người ta đã cảm thấy hài lòng hơn.

Hình bìa của Serena được chụp bởi nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz. Cô mặc một chiếc váy xanh đậm, tóc xoăn bồng chiếm gần nửa khuôn hình, cái nhìn đầy lửa, đanh thép như những lúc cô chuẩn bị tung ra một cú giao bóng sấm sét. Trước Serena, vận động viên thể thao gần nhất được lên bìa trang Vogue cũng là… chính cô. Đó là dịp trước thềm Thế vận hội London. Nói chung, Serena có một mối lương duyên khá đẹp đẽ với tờ tạp chí này trong một thập kỷ qua.
Y.N
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay