Salah khoe cơ bụng 6 múi sau khi gia hạn với Liverpool

Thứ Hai, 04/07/2022 10:17 GMT+7

Tiền đạo Mo Salah đã khoe vóc dáng nuột nà trên bãi biển ở Mykonos sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng với Liverpool cùng mức lương 400.000 bảng/tuần.
 
Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 4/7, 5/7

Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 4/7, 5/7

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 4/7, 5/7: U19 Việt Nam vs Philippines, U19 Myanmar vs Thái Lan, nữ Singapore vs Malaysia.
 
Mohamed Salah đã chấm dứt những đồn đoán về tương lai bằng cách ký hợp đồng dài hạn mới với Liverpool trong tuần vừa qua. Anh đang đi nghỉ tại bãi biển ở Mykonos và đã ăn mừng bằng việc chơi đùa bên các bạn bè của mình.
Cầu thủ chạy cánh người Ai Cập xuất hiện trước ống kính với thể hình săn chắc, để lộ ra cơ bụng.
Theo tờ The Sun, Salah sẽ nhận mức lương 400.000 bảng/tuần trong hợp đồng mới. Điều này biến anh trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất tại Liverpool.
Chú thích ảnh
 
Chú thích ảnh
Salah khoe cơ bụng khi đang đi nghỉ cùng bạn bè
Chia sẻ về hợp đồng mới với Liverpool, Salah cho biết: "Tôi cảm thấy tuyệt vời và tôi rất phấn khích khi giành được những danh hiệu cùng câu lạc bộ. Đây là một ngày hạnh phúc đối với tất cả mọi người".
“Tôi nghĩ mình cần thêm thời gian để quyết định gia hạn, nhưng hiện tại mọi thứ đã xong nên chúng tôi chỉ cần tập trung vào những gì tiếp theo".
“Tôi nghĩ bạn có thể thấy trong 5 hoặc 6 năm qua, đội luôn phát triển. Mùa trước, chúng tôi đã gần giành được 4 danh hiệu, nhưng thật không may trong tuần cuối cùng của mùa giải, chúng tôi đã đánh mất 2 danh hiệu".
"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang có điều kiện tốt để cạnh tranh mọi danh hiệu. Chúng tôi cũng có những bản hợp đồng mới. Chúng tôi chỉ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ, có tầm nhìn tốt, tích cực và cống hiến mọi thứ một lần nữa".
HLV Juergen Klopp cũng đã khen ngợi tinh thần tập luyện của Salah. Điều đó giúp anh có được thể hình tuyệt vời như hiện tại.
"Về mặt thể hình, cậu ấy là một cỗ máy, với vóc dáng đáng kinh ngạc nhất. Cậu ấy tập luyện chăm chỉ và cậu ấy đã nhận được phần thưởng của mình".
Trung Phạm
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM