Pep Guardiola và Del Piero đến Hà Nội cùng ngày, ở cùng khách sạn

Pep Guardiola và Del Piero đến Hà Nội cùng ngày, ở cùng khách sạn

Thứ Sáu, 12/06/2015 15:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không biết do ngẫu nhiên hay không mà Del Piero và Pep Guardiola cùng đến Hà Nội trong một ngày. Đáng nói hơn, họ cùng ở khách sạn Metropole, Hà Nội.

Alessandro Del Piero tới thăm thủ đô Hà Nội với tư cách là đại sứ của Vespa, để tham dự ngày hội Vespa lần đầu tiên được tổ chức dành tặng các fan Vespa và bóng đá.

Hơn 12h trưa nay (12/6), Del Piero chính thức có mặt ở sân bay Nội Bài. Sau đó, anh lên xe về thẳng khách sạn Metropole Hà Nội (trên phố Ngô Quyền). Đây sẽ là nơi Del Piero ở trong quãng thời gian anh có mặt ở Hà Nội.


12 giờ trưa, Del Peiro xuất hiện ở Hà Nội với nụ cười quen thuộc.
Anh vui vẻ đón nhận những món quà từ các tifosi.
Cựu cầu thủ Juventus bất ngờ và thích thú với món quà là chiếc nón lá Việt Nam.


Del Piero đến Việt Nam vào trưa nay, ở tại khách sạn Metropole - Ảnh Phạm Mỹ

Chỉ ít phút sau khi Del Piero đến Hà Nội, một nhân vật nổi tiếng khác trong làng túc cầu thế giới là HLV Pep Guardiola cũng có mặt ở sân bay Nội Bài. Điều đáng nói, trong khi Del Piero được chào đón từ người hâm mộ thì sự có mặt của Pep Guardiola và gia đình lại trong vòng bí mật.

Ảnh gia đình Pep đến Việt Nam - nguồn FC Barcelona Vietnam
Gia đình Pep Guardiola hiện đang nghỉ ngơi ở khách sạn Metropole
- Ảnh Quang Việt

Theo một số nguồn tin, gia đình Pep Guardiola tới Việt Nam với mục đích du lịch. Chuyến đi của họ diễn ra trong bí mật nên truyền thông hầu hết không biết về sự có mặt của gia đình Pep tại Việt Nam.

Rất trùng hợp, gia đình Pep Guardiola đã lựa chọn khách sạn Metropole làm nơi dừng chân trong quãng thời gian họ ở Hà Nội. Đây cũng là khách sạn mà Del Piero. Liệu có sự liên quan nào giữa hai nhân vật này không?.

T.G
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*