Nữ doanh nhân muốn tiếp quản Newcastle: Quen biết Obama, tham vọng mua Ronaldo

Nữ doanh nhân muốn tiếp quản Newcastle: Quen biết Obama, tham vọng mua Ronaldo

Thứ Ba, 18/08/2020 18:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Nữ doanh nhân Evangeline Shen đang hy vọng mua được Newcastle và hứa sẽ tìm cách mang Cristiano Ronaldo về đội bóng này.
Chuyển nhượng MU 18/8: MU không nên mua Messi. Chọn Costa thay Sancho

Chuyển nhượng MU 18/8: MU không nên mua Messi. Chọn Costa thay Sancho

Tin chuyển nhượng MU hôm nay 18/8: MU được khuyên không nên chiêu mộ Messi, người được cho là sẽ rời Barcelona. Trong khi đó, đề phòng phương án mua Jadon Sancho không thành, Manchester United đã hỏi mua Costa của Juventus.
Evangeline Shen, quốc tịch Canada, là người điều hành Tập đoàn Bellagraph Nova cùng với hai anh em họ người Singapore, Terence và Nelson Loh. Cả ba hiện đang đàm phán hỏi mua CLB Newcastle từ Mike Ashley.
Ông chủ Newcastle muốn bán lại CLB giàu truyền thống bậc nhất nước Anh với mức giá 340 triệu bảng, nhưng phía mua tuyên bố sẽ không nhượng bộ. Họ tự tin sẽ có được Newcastle với mức giá khoảng 280 triệu bảng. “Ông ta đang tuyệt vọng để bán Newcastle, còn chúng tôi thì không, đó là sự khác biệt. Chúng tôi không nghĩ Ashley xứng đáng nhận được số tiền lớn hơn lời đề nghị của chúng tôi đâu”.
Chú thích ảnh
Evangeline Shen cùng 2 anh em họ, Terence và Nelson Loh
  
Vài tháng trước, các tỷ phú Ả Rập cũng đàm phán mua lại Newcastle với giá 300 triệu bảng, nhưng rút lui vào phút chót vì nhiều lý do khác nhau. Từ đó đến nay, tỷ phú Mike Ashley không tìm được người mua nào trả giá hơn 300 triệu bảng.
Chú thích ảnh
Evangeline Shen trong lần gặp gỡ cựu Tổng thống Mỹ, Obama
  
Bellagraph Nova là một tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực như tài chính, y tế, bất động sản, giải trí, truyền thông hay công nghệ. Tập đoàn có hơn 23.000 nhân viên trên toàn thế giới với doanh thu năm 2019 đạt 9 tỷ bảng Anh. Evangeline Shen và hai anh em họ Loh hứa hẹn rằng với năng lực tài chính mạnh, họ sẽ “đóng góp lớn vào sự phát triển của câu lạc bộ”. Trước mắt, Evangeline Shen tuyên bố mời huyền thoại Alan Shearer trở lại Newcastle, đồng thời xúc tiến việc hỏi mua Cristiano Ronaldo của Juventus.

Evangeline Shen có mối quan hệ khá thân thiết với cựu Tổng thống Mỹ, Barack Obama. Tại Singapore, nữ doanh nhân từng tổ chức diễn đàn Obama Foundation Young Leaders vào tháng 12 năm ngoái. Tại sự kiện này, cô đã tặng ông Obama món quà đấu giá trị giá 27.000 bảng Anh.
Tập đoàn Bellagraph Nova cũng có các mối quan hệ làm ăn tại Vương quốc Anh. Năm 2017, Nelson Loh đã đồng chủ trì Hội nghị thượng đỉnh kinh tế châu Á tại Hàn Quốc với cựu Thủ tướng Anh, David Cameron.
K.Đ
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*